banner
nui

chua benh cho ba LOIS


Một hôm trong giờ tập thể dục, khi thầy Khôi đi bọ ngang qua chỗ bà Lois, thấy bà đứng hai tay vịn thành chiếc xe " trailler " nét mặt nhăn nhó không đi được một bước, người chồng bà là ông Herman, nét mặt rất âu lo, khi thấy thầy Khôi đi ngang ( dù chưa bao giơ biết nhau ) mới hỏi :

_ Ông có thể giúp vợ tôi được không ?

Thầy Khôi mỉm cười trả lời :
_ Nếu bà ấy tin vào lối chữa bệnh bằng tâm linh của tôi, có thể tôi giúp được bà ta. ( thầy đã biết đây là cái cơ duyên để chữa cho bà này )
Đây là điều rất huyền nhiệm vì hai vợ chồng họ chưa bao giờ nói chuyện và biết thầy Khôi là người chữa bệnh bao giờ, tự nhiên như có một cái " năng lực " nào xui khiến ông Herman ngỏ lời như vậy, vì người Mỹ họ rất kỵ những điều đó nhất là với một người lạ.! Sau này hai vợ chồng ông bà Herman - Lois Morris qua nhà thầy Khôi cảm ơn đã nói lên sự huyền nhiệm tâm linh đó( họ ở chung khu vực với thầy Khôi ).

day chua benh cho LOIS

Sau đó thầy Khôi quay qua hỏi bà Lois có tin ở lối chữa bệnh này không? Bà nói rất tin và muốn được giúp. Thầy Khôi nói bà nhắm mắt lại và không suy nghĩ gì hết, hít thở 5 cái ...chỉ nghĩ từ đỉnh đầu, thầy đang truyền xuống nguồn năng lượng tâm linh của Vũ Trụ và hãy hướng dẫn nó đến chỗ đau

Sau 15 phút truyền năng lực của Vũ Trụ xuống cho bà, thầy Khôi nói bà hãy mở mắt ra và thử bước đi. Lúc đầu bà e ngại vì lúc trước đó, mỗi khi định bước là đau nhói không thể nào bước được. Thầy Khôi ra lệnh cho bà bỏ hai tay vịn ra và hãy bước đi, bà từ từ từng bước một và bước theo thầy Khôi ra đường, bà sung sướng cười nói quên hết cơn đau nữa tiếng trước.

Bà bị đau hai bên hông từ lâu, nhưng tối hôm trước lên cơn đau nặng, nằm trên giường không trở mình được nên sáng nay ông Herman định chở bà đi bác sĩ chỉnh xương, nhưng khi vừa dìu bà bước xuống chiếc xe trailler thì đau quá bà không đi được nữa, ông muốn dìu bà vào chiếc xe nhỏ để đến bác sĩ nhưng không tài nào bà bước đi được, nên đã đứng đó từ nữa tiếng nay, đến khi thầy Khôi đi ngang qua.

Sau này ông nói thượng đế đã gửi thầy Khôi đến đúng lúc để cứu bà.

Trong khi chữa bệnh, bà Lois thấy những luồng điện chạy vào trong người sau đó thấy sảng khoái và khỏe ngay. Hôm đó là sang thứ bảy, sau đó thầy Khôi về nhà lấy cái video tâm linh mang sang cho hai ông bà coi và dặn khi coi với niềm tin và làm như vậy sẽ nhận được nguồn năng lượng phát ra từ đó để tiếp tục chữa cho bà. Hai giờ sau ông Herman gọi điện thoại qua báo khi coi cái video họ ngửi thấy mùi hương của tâm linh và cũng nhận được luồng " từ điện " phát ra từ video!

Vì lúc đó mỗi khuya thứ bảy thầy Khôi có " Giờ chữa bệnh bằng tâm linh " trên đài phát thanh ở Orange County, nên thầy Khôi dặn họ muốn chữa tiếp thì gọi vào

Khuya đó họ đã gọi vào và ông Herman đã kể chuyện chữa bệnh kỳ diệu đó cho các thính giả nghe. Khi thầy Khôi nói bà Lois nhắm mắt lại và làm theo lời hướng dẫn, mộy lúc sau bà cho biết đã cảm thấy luồng khí nóng chạy vào cơ thể và ngửi thấy mùi hương thơm ở đầu dây điện thoại. ( có video thâu buổi chữa bệnh này )

Ông Herman đã gọi đây là " phép lạ "...

Thầy Khôi cho biết vì lúc đó họ có " đủ " niềm tin và cái tâm thành nên họ nhận được nguồn năng lượng tình thương này của vũ trụ.

Trở lại | Xem tiếp

Trở lại đầu trang..: @ Copyright 2007 by Healingbyspiritual.com - Allright Reserved :..
..: Design by: masterhuan@yahoo.com.au