banner
nui

 


chua benh cho ba LYNN


BÀ LYNN

Bà Lynn làm ở bưu điện Midway city - California ( chung chỗ với Susan Kellman), chỗ thầy Khôi thường đến gửi thư từ. Một hôm ông đến gửi thư, hôm đó hơi đông người, khi đứng xếp hàng trước quầy chờ đến lượt mình được những nhân viên bưu điện tiếp. Thầy Khôi thấy bà Lynn ho liên tiếp không ngừng nghỉ, nét mặt mệt mỏi, những người đứng chờ đều ái ngại, trước ông có một cô nhăn mặt tỏ vẻ xúc động khi thấy bà Lynn ho sặc sụa, cô này nói với thầy Khôi là bà ta nên nghỉ ở nhà hơn là đi làm thế này, ông Khôi gật đầu không nói gì hết. NHưng đầu ông nghĩ là nên giúp bà ta ngưng cơn đau lại, ông đã tập trung tư tưởng, nhìn thẳng vào bà và ra lệnh cho bà ngưng ho...

Sau một phút, cơn ho của bà đã giảm bớt, sau hai phút cơn ho đã thưa dần và sau ba phút bà bỗng ngưng ho, chỉ thỉnh thoảng húng hắng vài cái, cô gái đứng đằng trước quay lại mỉm cười với thầy Khôi nói đại ý vui vì thấy bà Lynn không ho rũ rượi nữa. Thầy Khôi chỉ mỉm cười trả lời.

Khi ông đến lượt gửi thư đúng chỗ bà Lynn thì bà đã hòan toàn dứt hẳn cơn ho, ông quay sang nói chuyện với cô LUCY, nhân viên ở quầy bên cạnh bà Lynn:"Cô có thấy bà này hết ho rồi không?"

Lucy gật đầu nói:

" Lạ thật bà ta ho từ sáng bỗng nhưng bây giờ ngưng ho?"

Thầy Khôi mỉm cười nói:" Tôi chữa cho bà ấy bằng tư tưởng đó"

Lucy tin ngay, vì trước đây co đã biết ông đã chữa cho hai người nhân viên làm ở bưu điện này khỏi bệnh nan y, đó là Susan Kellman ( đau lưng 10 năm) và Toni (khỏi đau cổ, không phải đi giải phẩu), sau đó Lucy quay sang Lynn nói cho bà ta biết là thầy Khôi đã chữa cho bà ta hết ho.Bà cúi đầu nói cảm ơn.

Thầy Khôi dặn bà khi về nhà tiếp tục làm như thế này thì cơn ho sẽ không trở lại nữa. Ngày hôm sau trở lại bưu điện, thầy Khôi thấy bà nét mặt tươi cười, cơn ho đã được ngưng hẳn tư hôm trước, bà nắm tay thầy Khôi cảm ơn và chụp chung tấm hình kỷ niệm.

Đây không phải lần đầu thầy Khôi dùng sức mạnh tư tưởng để chữa bệnh như thế này, trước đó mấy tháng, trong một chuyến về thăm gia đình ở Việt Nam cuối năm 2006. Trên chuyến bay tử Los Angeles đến Đài Loan có một ông ngồi cách thầy Khôi mấy hàng ghế, ông ho sặc sụa, khạc đờm ra sau những cơn ho, khiến mọi người rất khó chịu ( ông này ho dữ dội hơn bà Lynn nhiều). Thầy Khôi thấy vậy mới tập trung tư tưởng gửi cái năng lực tâm linh tới ông kia và ra lệnh cho ông ngưng ho lại. Sau 2-3 phút ông từ từ ngưng ho lại, 5 phút sau ông chỉ húng hắng ho, và mấy phút sau thì ông ngưng hẳn.

Đây là pháp môn "thượng thừa" mà tâhỳ Khôi chỉ dùng trong những trường hợp đặc biệt " tùy duyên" mà thôi, nó đòi hỏi sự tập trung tư tưởng cao độ về một muc tiêu nào đó!

Trở lại | Xem tiếp

Trở lại đầu trang..: @ Copyright 2007 by Healingbyspiritual.com - Allright Reserved :..
..: Design by: masterhuan@yahoo.com.au