banner
nui

 

Bấm vào mũi tên để xem video


Những bệnh nhân được thầy KHÔI chữa bệnh thuộc đủ mọi hạng người - đủ mọi lứa tuổi - đủ mọi tôn giáo... Đây là trường hợp chữa bệnh cho 3 người: 2 người công giáo và một sư cô phật giáo .

MARIA NGUYỄN THỊ HẢI ở Los Angeles.

Chị bị đau lưng đã lâu, một cánh tay  phải  đau nhức không nhấc lên được,  bị yếu tim,  mất ngủ, nhức đầu từ  năm  14 tuổi ( bây  giờ  45 tuổi ).  Sau  khi nghe giờ "Chữa  bệnh  bằng  tâm linh" của thầy Khôi ở trên  đài  phát thanh ở California một thời gian  ngắn, chị đã khỏi hết tất cả các thứ  bệnh  mà không phải dùng một viên  thuốc nào. Ngoài ra da mặt chị trở  nên hồng hào, tươi trẻ như đi mỹ viện lột da mặt, và các vết nám trên da mặt đã phai lợt đi! Xin nghe audio lời chị.

MARIA ĐỖ THỊ BÍCH - ở Việt Nam.

Chị là vợ anh Nguyễn văn Thế ( xem  trường hợp anh Thế trong website  này) lấy  nhau hơn 7 năm không có  con, vì anh Thế  bị thương ở cột  sống. Bác sĩ cho biết  không thể có  con, chị Bích bị u sơ tử cung  đã lâu.  Vì có duyên anh Thế đã được thầy  Khôi hướng dẫn tập "Tâm pháp", mấy  tháng sau chị Bích có bầu, nhưng  đồng thời bác sĩ cho biết cái u sơ đã lớn 12cm, nếu giữ cái thai sẽ rất nguy hiểm đến tánh mạng cho cả hai mẹ con. Và rồi sau bao nguy hiểm, "Phép lạ" đã xảy đến, chị đã mẹ tròn con vuông, và bây giờ cháu nhỏ đã 5 tuổi, xin nghe lời chị trong audio.

 

Sư cô TRÍ NGỌC ở Orange County.

Cô đã theo nhiều thầy danh tiếng để  tu  học, và là người hiểu biết, có  trình  độ tâm  linh cao, nhưng vẫn bị  nhiều tà lực cản trở  việc tu hành.  Sau  mấy lần đến tu học với  thầy  Khôi cô đã được khai tâm mở trí  (lời  cô nói:" Tôi đã thấy mấy cái  'Vong' bay ra  khỏi người.. ), và khi  ở  nhà thực hành tâm  pháp, cô Trí  Ngọc đã nhìn thấy linh  ảnh thầy  Khôi hiện ra trước mắt, đồng thời cô cũng thấy linh ảnh sư phụ cô hiện ra với cô..( linh ảnh mà cô ấy thấy đó là hình tư tưởng vì cô có niềm tin tuyệt đối nên cô đã thấy.Cũng như trong các tôn giáo người ta gọi là phép lạ hiện ra, nhưng thực ra đó chỉ là cái hình tư tửơng) .

Xin đón nghe trong audio này rất nhiều những cảm nhận huyền nhiệm của những bệnh nhân trên đây.

Xin bấm vào đây để nghe Audio này thu lại ba trường hợp trên:

Trở lại đầu trang..: @ Copyright 2007 by Healingbyspiritual.com - Allright Reserved :..
..: Design by: masterhuan@yahoo.com.au