banner
nui

 

TÂM PHÁP

Mang lại Sức khoẻ - An - Vui trong Đời sống

Khoi ngoi thien

Từ 10 năm nay ở Hoa Kỳ, thầy Vũ Bội Quang Khôi đã áp dụng "Tâm pháp" này đã giúp cho hàng trăm người khỏi những bệnh nan y( không cần dùng một viên thuốc), hàng ngàn người tìm được An - Vui rong đời sống ( họ đã thay d0ổi cả tính tình)...

Họ đã hiểu được "Mình là ai? và Ý nghĩa đích thực của cuộc đời là gì?", để sống trong yêu thương - tha thứ, bớt đi những tham la ích kỹ, hân thù.

Thầy Khôi đã dùng sức mạnh tư tưởng để "chuyển đi" cái năng lực Tâm Linh - cái năng lực Tình Thương của Vũ Trụ-của Đấng Sáng Tạo đến người bệnh ở bất cứ nơi nào trên thế giới, nếu họ có đủ niềm tin nơi thầy Khôi.

Từ ngàn xưa tới nay, trong các kinh sách, đã từng ghi các lời dạy của các vị thầy, các vị giáo chủ như:

_ Sức mạnh Tư Tưởng có thể tạo ra tất cả ( Ấn Độ giáo)
_ Tâm sanh vạn pháp sanh ( Phật giáo)
_ Chỉ cần đức tin bằng hạt cải cũng đủ dời non lấp biển (Thiên chúa giáo)
_ Người có quyền năng của Vũ Trụ trên đầu lưỡi của người( Chân sư Yogi)

Chua benh o Da Lat - Viet Nam

Và ngày nay nhiều vị thầy đã hiểu được quyền năng vô biên của tư tưởng, khoa học đã chứng minh sức mạnh tư tưởng là "cái lực" (force),có năng lượng(energy), có màu sắc( colors), có sự rung động( vibration) và có thể gởi đi khắp nơi trong vũ trụ, không một trở lực nào có thể ngăn cản được sức mạnh tư tưởng này.

Trong tủ sách về "huyền học" có nói về một số các vị Đạo Sư Ấn Độ và Tây Tạng đã sử dụng pháp môn này để chữa bệnh và làm nhiều 'phép lạ" (trước đây người ta gọi là phép lạ, vì chưa có sự hiểu biết, cho nó là thần-thánh-trời-phật ban cho mới làm được).Nếu ta hiểu được sức mạnh tập trung của tư tưởng, hiểu được một số các định luật của vũ trụ & con người, ta có thể sử dụng được cái năng lực vô biên này.Không những để chữa bệnh mà còn làm được nhiều chuyện phi thường khác nữa. Quí vị sẽ được coi tài liệu "Những người có khả năng siêu phàm" trong website này và hàng chục "những sự huyền nhiệm" khác mà thầy Khôi đã làm trong những năm qua( tất cả đều có bằng chứng, cứ không vu vơ - bắt người ta phải tin, như nột số các phép lạ khác...!)

Bây giờ là thời buổi của khoa học thực nghiệm - là thời của sự thực, không phải của những sự mê tín.Chỉ có sự thực mới giải phóng con người khỏi u mê tối tăm từ hàng ngàn năm nay.Nó đã làm chậm bước tiến của nhân loại địa cầu này - vì còn nhiều những nền văn minh cao khác trong vũ trụ, trong các giải ngân hà khác...(xin đọc cuốn COSMIC JOURNEYS My out of body Explorations with Robert A Monroe của tác giả Rosalnid A.McKight), trong cuốn sách này quí vị sẽ thấy bằng một phương pháp vừa khoa học, vừa tâm linh.Tác giả được đưa vào nằm trong một phòng thí nghiệm, với những dòng điện nối vào những yếu huyệt trong người, và tai được nghe như "siêu âm thanh tác động vào hệ thần kinh...

Khoi va cac su co

Và với sự điều khiển của khoa học gia Robert Monroe, hồn bà Rosalind đã xuất ra khỏi thân xác và du hành vào những thế giới khác ( dimension), hay "cảnh giới" khác của vũ trụ!Hồn bà được những người vô hình hướng dẫn đi khắp các cõi giới và đến tận những giải ngân hà xa xôi, vào thăm trong những phi thuyền không gian (space ship), gặp những sinh thể người ngoài hành tinh có nền văn minh rất cao trong vũ trụ (họ nói chuyện với nhau hoàn toàn bằng tư tưởng, không có tiếng nói, nên miệng họ rất bé nhỏ như một làn chỉ, và tai họ cũng vậy.Họ không còn phân biệt là người nam hay nữ nữa, mà là chung tính...Họ đã hợp nhất làm một với năng lượng thuần khiết của Vũ Trụ hay Thượng Đế ).

Đầu năm 2007 tại Hoa Kỳ đã có một hội nghị quốc tế của nhiều khoa học gia và khoảng hơn 300 nhân chứng đã tận mắt nhìn thấy hay đã vào phi thuyền không gian(UFO) và gặp những người ngoài vũ trụ.Trong những năm sắp tới đây sẽ còn nhiều những biến cố quan trọng vừa tốt vừa xấu cho nhân loại địa cầu này, để giúp con người nâng cao tâm thức lên cho kịp với sự tiến hóa của vũ trụ.Vì vạn vật trong vũ trụ đều liên kết trách nhiệm với nhau, không gì là riêng rẽ được ...!

tu sĩ

Trong 5 năm qua, thầy Khôi đã chữa bệnh trên nhiều đài phát thanh ở Orange County, thuộc tiểu bang California, bên Mỹ. Những người bệnh gọi từ các tiểu bang khác, và nhiều nước khác nhau trên thế giới, có những người đã gọi từ Việt Nam, và họ đã được chữa lành (xin coi tài liệu).Trong giờ chữa bệnh trên radio, những người có đủ niềm tin và nhạy cảm đã nhận được nguồn năng lượng tâm linh từ thầy Khôi truyền sang, họ thấy như những luồng điện, những hơi nóng hay những sự rung động trong cơ thể họ, hay cảm thấy an vui, thoải mái, ngay sau đó người bệnh thấy đỡ ngay

Nhiều người Mỹ cũng đã cảm nhận sự diệu kỳ này, có ngừoi chỉ cần nhắm mắt nghĩ tới năng lượng củathầy Khôi truyền đến cũng nhận được, họ đã gọi vào đài phát thanh và nói lên những cảm nhận kỳ diệu này...(tất cả những trường hợp chữa đều có tài liệu dẫn chứng một cách khoa học.

Với pháp môn chữa bệnh này,  không cần dùng một viên  thuốc  nào hết, ngoài những  lúc nghe giờ chữa bệnh trên  đài páht thanh, hay trực tiếp  gặp thầy Khôi, họ phải thực  hành ở nhà với những tài liệu  (coi video, nghe Cd và đọc  các  tài liệu để tự chữa bệnh ở  nhà).Một sự hết sức huyền  nhiệm là: tâhỳ Khôi đã dùng  sức mạnh tinh thần để truyền những năng lượng vào những tài liệu đó. Có người khi nhận được tài liệu mở ra coi, đã cảm thấy luòng điện chạy vào trong người, có người khi nghe cái Cd đã ngửi thấy mùi hương tâm linh, có người khi coi DVD đã cảm thấy nguồn tiên thiên khí truyền vào cơ thể họ và ngay sau đó họ thấy nhẹ nhàng - vui sướng vì bệnh đã bớt một phần.

Tâm pháp có thể chữa nhiều bệnh, cả về tâm - thân và nghiệp bệnh ( ngay cả những bệnh về tà ma - tù ếm hay hồn người chết nhập vào, họ cũng đến nhờ chữa trị có video thâu những người này, khi đến chữa họ có những động tác kỳ dị hay la khóc, lăn lộn dưới đất. Có những hồn người chết nhập vào người bệnh nói cuyện thẳng với thầy Khôi và xin được siêu thoát, có người thấy hồn người nhập bay ra ngoài. Nếu không có tài liệu chắc ít ai tin được chuyện này.! )

Chua benh dong nguoi

Có những người bị ung thư ở giai đọan cuối đã được khỏi, các bác sĩ đã đầu hàng cho về nhà thờ như cô Bùi Thu Thủy ở Việt Nam. Có những người bị đứt gân máu ngồi xe lăn đã đứng dậy đi được như ông Trọng. Có người điếc đã đi được như chị Ngà, bà Diệp. Có những người bị đau cột xương sống kinh niên và tay chân đau nhức đã được khỏi. Có những bệnh nan y như cao máu và lục phủ ngũ tạng cũng đã được chữa lành, nhiều người bị mất ngủ kinh niên, tinh thần suy sụp, lo lắng, chán nản, họ đã tìm được giấc ngủ thoải mái và sự bình an của tâm hồn !

Ngoài ra còn có những hiện tượng kỳ lạ như ông Ninh bị đứt gân máu đã được chữa lành và nốt ruồi to bằng hạt đậu đen đã phải nhạt đi. Vết nám trên mặt đã nhạt đi và lặn xuống, da mặt đã hồng hào tươi trẻ lại, đó là trường hợp chị Hải ỡ Los Angeles. chị nói:" bạn bè gặp ở nhà thờ tưởng e đi lột da mặt ở mỹ viện về" ( có video thâu những trường hợp này).

Và còn có những sự huyền nhiệm khác nữa với những người có đủ niềm tin chân thành khi họ ở nhà thực hành pháp môn này, họ kêu gọi đến năng lượng tâm linh của thầy Khôi đến giúp, ngay sau đó họ nhận được nguồn năng lượng chạy vào trong người như luồng khí nóng, hay dòng điện, hay rung chuyển trong thân xác và tâm hồn, họ thấy đầy sinh lực và hành phúc.

chữa bệnh ngoài phố

Có người khi nhắm mắt còn thấy những ánh sáng nhiều màu sắc trước mặt hay lâng lâng như ở cõi trên, có người còn thấy cả linh ảnh của thầy Khôi hiện ra trước mặt, đây là cái hình ảnh tâm linh của thể hồn ( họ đã gọi vào trong giờ chữa bệnh trên radio của thầy Khôi nói lên những huyền nhiệm này, mà trước đây người ta đã gọi là phép lạ. Đó chính là do đức tin của họ tạo ra những hình ảnh tâm linh đó). Có người khi ngồi thiền tâm linh vói thầy Khôi đã thấy được quá khứ và nhìn được tương lai như Michael M, Peter ,Trí...

Thầy Khôi cho biết " Ta không chỉ là cái thân thể chất, mà có 5 thể trong con người thật - trongcái ngã của chúng ta. Đó là thể thân xác, thể siêu trần, thể tình cảm, thể hồn và thể tinh thần, và có bảy tầng năng lượng - liên hệ tới bảy luân xa trong mỗi thể ấy...

Lối chữa bệnh này theo thầy Kôi cho biết là dùng cái sức mạnh tư tưởng để gửi đi cái năng lực tình thương - Love energy đến người bệnh, nếu họ có đủ niềm tin và tâm lành, họ sẽ nhận được. Có người nhận được nhanh, có người chậm, cũng có những người không được khỏi, nó cũng tùy thuộc vào căn cơ - nghiệp bệnh của họ nữa...

Chua benh cho Susan - Kellman

Thầy Khôi nói: " Tôi giúp quí vị có 50 %, phần còn lại quí vị phải tự giúp mình bằng cách theo đúng những lời hướng dẫn và sống trong thanh tịnh yêu thương, phần lớn những người được khỏi bệnh, họ đều thay đổi cả tính tình, bớt đi những tham lam thù hận, bớt đi tính tình nóng giận. Họ sống an vui hơn và biết mở tâm với mọi người !

Nhờ những đau khổ vì bệnh tật và những bất hạnh trong đời sống, nó sẽ giúp chúng ta có thời giờ để suy nghĩ về "Ý nghĩa đích thực cuộc đời là gì!", và biết được "Ta là ai!". Còn nếu sống trong sự đầy đủ và thành công, ta sẽ mãi mê hưởng thụ đời sống vật chất đâu còn thì giờ để suy ngẫm nữa. Vì thế: " Bệnh tật và sự bất hạnh là những ân nhân của ta" vì ta đâu chỉ là cái thân thể chất mà còn là cái hồn và cái tinh thần bất diệt nữa. Ta mượn thân xác mỗi kiếp để đóng một vai trò, để linh hồn ta kinh nghiệm một số khía cạnh, mà nó mới biết được bằng ý niệm. Đây là một sự tiến hóa lâu dài của linh hồn trong sự thành tựu bản ngã trên tiến trình trở về con nguời đích thực của mình - trở thành năng lượng thuần khiết của vũ trụ - hợp nhất làm một với đấng sáng tạo hay thượng đế! Những gì tôi làm, quí vị cũng có thể làm và còn có thể làm hơn thế nữa. Nếu biết được mình là ai!, và hiểu được một số những định luật của vũ trụ!

chữa bệnh vợ chồng hoạ sĩ

Chúng ta hãy sống trong thanh tịnh và yêu thương, cuộc đời sẽ không còn là những bài toán khó khăn- đấu tranh nữa

Chỉ có năng lực tình thương mới có thể hàn gắn những nỗi đau thương của nhân loại - mới có thể mang lại những an vui - hạnh phúc đích thực cho con người...

Trở lại | Xem tiếp

Trở lại đầu trang

Địa chỉ liên hệ:
P.O.BOX 295
GARDEN GROVE, CA 92842 - USA
Điện Thoại: 714 - 454 - 4571..: @ Copyright 2007 by Healingbyspiritual.com - Allright Reserved :..
..: Design by: masterhuan@yahoo.com.au