banner
nui

 

hinh ta ma


BỆNH TÀ MA - THÙ ẾM

Trong mấy năm thầy Khôi chữa bệnh, có nhiều trường hợp nhiều người bị thù ếm - hay bị những tà lực hãm hại, hay hồn người chết nhập vào khiến họ bị hành hạ - đau khổ cả thân xác lẫn tinh thần.

hinh Nga khoc  Có người bị thù ếm cái bụng sưng lên  bằng quả banh basket ball, có người bị  tà lực đánh sưng khắp người, có người  cứ 12 giờ đêm cởi quần áo ra nằm giữa  cửa dù đang là mùa đông ở miền  Đông.Có người bị cái lực xấu xúi đi  giết người hay làm những điều xằng bạy.Có nhiều em thanh niên đang học đại học phải nghỉ học, vì hai cái lực xấu đó nó gieo vào đầu những ý nghĩ kỳ cục như nhìn ai cũng thấy người ta nói xấu và muốn hại mình, nhìn ông thầy giáo như nhìn kẻ thù và họ không dám nói chuyện - nhìn mắt người khác hay giao tiếp với ai hết...

Khi họ đến thầy Khôi chữa có người có những cử chỉ lạ lùng như múa tay chân, lăn lộn dưới đất, la khóc và nói những tiếng lạ. Cớ bà nói: có hai cái lực ở ngoài vũ trụ nó đánh nhau trong đầu đòi dành chỉ huy bộ óc của bà, nhưng bà vẫn còn 50% tự chủ. Bà không muốn bị lệ thuộc nó, bà thấy nó, bà thấy những truyền kiếp trước cả hơn 2 ngàn năm. Có bà cái hồn của người em gái bị thù ếm chết nhập vào bà, khi ngồi thiền chữa bệnh, cái hồn đó đã nói chuyện với thầy Khôi xin giúp cho được siêu thoát, một lúc sau bà đó lắc lắc cái đầu và cái hồn bay ra ngoài. Sau đó bà này tỉnh lại không nhớ mình đã nói và làm những gì (có video thâu những buổi này).

hinh co ao den

Những chuyện này không ai tin dược nếu không nhìn thấy tận mắt, ngay cả nhìn thấy tận mắt,họ cũng không hiểu là cái gì..? Trên đời này còn nhiều chuyện lạ lắm, cần có một tâm - trí mở rộng và không thành kiến thì ta sẽ hiểu được nhiều chuyện " lạ kỳ " khác.TIN hay KHÔNG,nhưng NÓ là SỰ THỰC..!

Trở lại | Xem tiếp

Trở lại đầu trang


..: @ Copyright 2007 by Healingbyspiritual.com - Allright Reserved :..
..: Design by: masterhuan@yahoo.com.au