banner
nui

 

CHỮA BỆNH TRẺ NHỎ!

Cháu Tâm này bị rụng tóc nhiều ở phía trước trán, má cháu cho cháu nghe " Giờ Chữa Bệnh cùa thầy Khôi trên đài phát thanh ở Orange County - tiểu bang California, và cháu đã làm theo những lời hướng dẫn trên đài của thầy Khôi. Sau mấy lần nghe và đến nhà thầy Khôi chữa, cháu đã mọc tóc trở lại.

  Mỗi lần nghe giờ chữa bệnh trên   đài, cháu Tâm tuy ngồi ở nhà thực   hành theo lời hướng dẫn, nhưng   cháu Tâm đều thấy có những luồng   khí chảy trong cơ thể và có những   luồng "Gió" thổi vào mặt và quanh   đầu rất mát! Khi má cháu đưa cháu   đến nhà thầy Khôi để chữa tiếp,   cũng thấy những hiện tượng như   vậy và cháu thấy trong người rất vui và khỏe. Tuy còn nhỏ nhưng cháu ngồi thiền rất giỏi, cả nữa tiếng mà tinh thần vẫn không bị chi phối.

Michael

Với các cháu nhỏ thường   nhận được khi được thầy   Khôi chữa bệnh thường nhận   cái năng lực tâm linh này rất   nhanh và bệnh thường chóng   khỏi hơn người lớn....Vì các   cháu còn thơ dại, đầu óc   trong trắng rất gần gũi với   tâm linh hơn. Có những cháu   nhỏ cảm sốt nặng - nhiệt độ   lên tới 104 độ ( trung bình là 97 độ ), bố mẹ phải gọi vào đài nhờ thầy Khôi chữa. Bố mẹ cháu theo lời hướng dẫn của thầy Khôi đã để một tay lên đầu cháu và nghĩ là đang nhận được nguồn năng lực của vũ trụ truyền xuống để chữa bệnh cho cháu, và cháu đã thấy trong người nóng rang lên khắp người, và mấy phút sau cháu toát mồ hôi ra khắp người và cơn sốt đã hạ xuống ngay, cháu đó lăn ra ngủ và sang hôn sau không còn ho sốt nữa.

Còn có những cháu đã nhận được nhiều điều huyền nhiệm như thấy cảnh nơi: "Thiên Đàng", gặp được Thượng Đế và miệng cười rất tươi...( có video thâu những buổi nói chuyện này).

Hồng và con

Trở lại đầu trang


..: @ Copyright 2007 by Healingbyspiritual.com - Allright Reserved :..
..: Design by: masterhuan@yahoo.com.au