banner
nui

 

Hinh Khoi-cay

Phương pháp chữa bệnh bằng tâm linh này giúp chúng ta tìm về con người đích thực của mình.Chúng ta không phải là cái thân thể chất, mà còn là cái hồn và cái tinh thần thiêng liêng nữa. cái năng lực tâm linh này giúp cho chúng ta hợp nhất với cái tâm thức của vũ trụ - cái năng lực vô biên vốn có sẵn bên trong mỗi trong mỗi chúng ta.Ta không còn bị giới hạn bởi cái thân thể chất nữa!

Những gì tôi làm được - mọi người cũng có thể làm được - và còn làm hơn thế nữa. Nếu quí vị biết mình thực sự là ai

Hãy để Tâm trí mở rộng, dẹp bỏ tất cả mọi thành kiến bấy lâu nay, hãy can đảm đi tìm kinh nghiệm của chính mình, không phải bằng những lời dạy dỗ lý thuyết của ai khác.Có như vậy quí vị sẽ tìm lại sự "minh triết" và quyền năng của chính mình.Quí vị sẽ được những điều mình muốn tìm!

Tất cả những quyền năng này có sẵn bên trong mỗi chúng ta.Năng lực tâm linh của tôi sẽ giúp quí vị "đánh thức" nó dậy...!

Vũ Bội Quang Khôi


VIDEO LỚP DẬY TỰ CHỮA BỊNH Ở MONTREAL – CANADA

NHỮNG CẢM NHẬN ‘KỲ DIỆU' CỦA CÁC HỌC VIÊN

(Ðây chỉ là một phần nhỏ thâu lại trong lớp dậy Tự chữa binh )

Vào giữa tháng 12, năm 2007, do lời mời của một số hoc viên người Canada và Việt Nam trong Hội Khí Công Y Đạo ở Montreal, thầy Vũ Bội Quang Khôi đã từ Tiểu Bang California - Hoa Kỳ sang để dạy lớp về “TỰ CHỮA BỆNH” trong một tuần. Các học viên đã nhận được nhiều điều ‘Huyền nhiệm' trong cơ thể và trong tâm hồn, khi họ nhận được ‘Năng lực Tình thương' của Vũ trụ - ‘Love Energy of the Universe' do thầy Khôi ‘truyền' qua..

Những hiện tượng ‘kỳ lạ' này nếu không có bằng chứng cụ thể, chắc không ai có thể ‘TIN' được - Vì những chuyện này trước đây người ta đã gọi là ‘Phép lạ' - Thầy Khôi cho biết đây chỉ là ‘Sức Mạnh cửa Tư Tưởng', sức mạnh tư tưởng có thể dời non lấp biển được ..

Xin luu ý đến những cảm nhận của các học viên - những ‘hiện tượng' nầy chỉ có khi họ nhận được ‘Năng lực tâm linh' của thầy Khôi truyền qua mà thôi..

Gần đây thầy Khôi đã dạy những lớp về ‘Tự chữa bệnh' bằng điện thoại từ xa đi các nước khác, các học viên cũng nhận được những ‘cảm nhận' trong cơ thể và tâm hồn họ như khi trực tiếp gặp mặt thầy Khôi.

Vì Sức manh tự tưởng có thể đi khắp Vũ trụ - không một cái gì có thể ngăn cản được - nếu học viên hay người bệnh có đủ NIỀM TIN và có “tâm thành”, họ cũng sẽ nhận được “năng lực ” này do thầy Khôi truyền qua.. (Xin đón coi Video về Lớp dậy Tự chữa bệnh qua điện thoại)

 

LỚP DẠY TỰ CHỮA BỆNH Ở CANADA


Những hinh ảnh về lớp hướng dẫn “TỰ CHỮA BỊNH” ở Montreal Cho người ngoại quốc và Việt Nam

Sau một tuần lễ được hướng dẫn về “TÂM PHÁP” – dùng sức mạnh tư tưởng theo lối ‘Tâm Truyền Tâm' – một pháp môn ‘thượng thừa' của Thầy Khôi, các học viên đã nhận được nhiều sự ‘huyền nhiệm' ngay trong ‘cơ thể' và trong ‘tâm thức' của họ..

Có những học viên đã ‘khóc' nức nở vì sung sướng khi nhận được nguồn năng lực ‘Tình thương' của Vũ trụ do Thày Khôi truyền qua họ. (xin nghe kỹ những cảm nhận này khi họ phát biểu trong video)

 

 

 


CHỮA BỆNH bằng ĐIỆN THỌAI từ Hoa Kỳ sang Canada

Vào khoảng tháng 12 năm 2007. Cô MARIA có người má bị trong tinh trạng nguy kịch, bà nằm ‘bất tỉnh' – ‘cô-ma' đã 2 tuần lễ trong bệnh viện  ở Montreal – Canada. Bà bi hư gan – cần phải thay, nếu không thay kịp thời sẽ phải chết..

Khi  Maria gọi cho thầy Khôi, bà  đã trải qua mấy cuộc  giải phẫu và đang nằm ‘bất tỉnh'. Sau 2 lần ‘chữa' bằng điện thoai, bà đã tỉnh lại. khi cô Maria đưa phone cho bà nói chuyện với thầy Khôi một lúc, bà đã thấy những luồng ‘Khí ấm' chạy trong người và bà thấy người thật nhẹ nhàng – thanh thản va khỏe ngay … bà đã nói chuyện với thầy Khôi giọng rất tươi vui. Đặc biệt, lùc đầu khi thầy Khôi truyền ‘năng lực' qua cô Maria, cô để một tay trên đầu bà má, cô Maria cũng cảm thấy một luồng ‘ĐIỆN' chạy vào người, và luồng năng lực đó đã truyền qua người má cô..

Tuần lễ sau, khi thầy Khôi qua Montreal để dạy LỚP TỰ CHỮA BỊNH, có lại thăm bà trong bệnh viện, bà đã nói chuyện vui vẻ và thấy trong người khỏe lại nhiều..Nhưng thày Khôi cho biết : ‘chi có thể giúp bà thêm sức khỏe để chịu đựng những lần giải phẫu kế tiếp và quan trọng nhất là nhà thương phải tìm cho bà lá ‘Gan' để thay vào cái gan cũ của bà đã không còn xử dụng được nữa..    


hinh lop day chua benh


"Đây là lối chữa bệnh bằng sức mạnh tư tưởng, cho nên nó rất khoa học, vì có thể chứng minh được, hay còn gọi là bằng tâm linh - bằng cái tâm - linh thiêng, có nghĩa là bằng cái sức mạnh của con người "thực" của mình, không phải bằng sức mạnh của con người thề chất, mà là từ con người "tinh thần".Như tôi đã nói,chúng ta không phải là cái thân "thể chất", mà còn có "thể hồn" và "thể tinh thần nữa". Tất cả chúng ta đều có khả năng tự chữa bệnh cho mình và còn làm nhiều chuyện phi thường khác nữa nếu ta có một đầu óc mở rộng- dám tìm hiểu những điều mới lạ, nếu ta biết cách sử dụng những khả năng tìm ẩn trong ta, nếu ta biết được "Mình là ai?", và hiểu được một số định luật của Vũ Trụ?"

Đó là điều quan trọng cho những ai muốn bước vào con đường "tu luyện " này, muốn có được khẳ năng tự chữa bệnh cho mình và cho người khác, với một tinh thần hăng say - quyết tâm thì chắc chắn chúng ta sẽ thụ đắc được những điều mình muốn vì "Chỉ cần đức tin bằng hạt cải, cũng đủ dời non lấp biển"(JESUS) hay "Tâm sanh vạn pháp sanh"(BUDDHA), đó cũng là những định luật của Vũ Trụ mà những vị thầy vĩ đại này đã sử dụng từ ngàn xưa...

Thay Khoi day chua benh Lớp hướng dẫn pháp môn để  tự chữa bệnh này gọi là "Tâm  Pháp" vì tất cả là từ cái tâm  linh thiêng của con người,  đây không phải hướng dẫn để  tự chữa lành cái thân bệnh,  mà  còn giúp cho ta có được  một tinh thần an - vui, từ bỏ  được những tính nóng giận-  lo buồn - tham lam - ích kỷ... do cái năng lượng tình thương của vũ trụ mang đến cho họ.Và nhất là những ai có sẵn khả năng "tiềm ẩn" bên trong, nó sẽ giúp họ khai mở những quyền năng đó.Đó là những sự nhiệm màu mà pháp môn này đã mang lại cho chúng ta ( xin coi trong các tài liệu khi quí vị mua để "tự chữa bệnh" ở nhà)
Phương pháp hướng dẫn "Tự chữa bệnh" chính là cách "Tâm truyền tâm", không cần nhiều tài liệu để đọc như các phương pháp khác, mà cần thực hành nhiều.Thầy Khôi đã dùng cái quyền năng Tư Tưởng để "truyền sang" cái năng lực Tâm Linh cho họ, để khai mở sự hiểu biết mới - một tâm thức mới - giúp nâng cao nhịp rung động tâm linh, để hòa nhịp chung của năng lượng thanh tịnh và tình thương của vũ trụ.Từ d0ó họ sẽ nhận lãnh được cái sức mạnh vô biên của vũ trụ...

day chua benh o My

Lớp hướng dẫn tự chữa bệnh gồm có 4 trình độ :
_ Lớp I căn bản 2 tuần.
_ Lớp II 2 tuần.
_ Lớp III 2 tuần.
Sau 3 lớp này học viên đã có thể tự chữa bệnh cho mình và những người thân trong gia đình.
_ Lớp cao cấp 3 tuần.

Khoi va Su co

Thực hành chữa bệnh từ xa bằng năng lượng tư tưởng như thầy Khôi đã chữa bệnh trên radio ở Orange County,CA cho các bệnh nhân từ các tiểu bang và nước khác gọi đến, hay từ nhà thầy Khôi đã chữa cho người bệnh ở các nước. Nhiều người đã được khỏi.
( Có thể thu ngắn 10 ngày, xin liên hệ để biết thêm chi tiết về những lớp cấp tốc để giúp cho học viên không có nhiều thì giờ, họ có thể học trực tiếp với thầy Khôi qua điện thoại bằng phương pháp tâm truyền tâm - cách không, một quyền năng tuyệt kỹ thầy Khôi áp dụng cho những Ai có đủ niềm tin và cái tâm thành...)
Trong những ngày tới thầy Khôi có chương trình chữa bệnh trên Website "healingbyspirit.com"
Ngày giờ lớp hướng dẫn sẽ thông báo sau...

Trở lại đầu trang..: @ Copyright 2007 by Healingbyspiritual.com - Allright Reserved :..
..: Design by: masterhuan@yahoo.com.au