banner
nui

chữa bệnh trên radio

CHỮA ĐAU LƯNG BẰNG ĐIỆN THOẠI

MICHAEL M. bị đau lưng rất nặng đã 4 năm vì đụng xe, đã đi chữa nhiều bác sĩ không khỏi, anh không mang gì nặng quá 10 pounds, ngoài ra anh còn bị bệnh tâm thần với những lo lắng, sợ hãi. Anh đã được thầy Khôi chữa khỏi bệnh bằng điện thoại 4 lần và anh đã "nhìn thấy" quá khứ và tương lai.

Đó là vào khoảng giữa năm 2001, do một cơ duyên anh MICHAEL được một người bạn Việt Nam giới thiệu việc chữa bệnh của thầy Khôio vì anh lúc đó bị đau nhiều và tinh thần suy sụp, mỗi ngày phải uống những liều thuốc đau nhức và an thần cực mạnh, anh sống trong buồn chán tột cùng...Anh đã gọi lại xin được chữa bệnh. Khi nghe giọng anh trong điện thoại - thầy Khôi đã biết người này sẽ chữa lành, và muốn để thử niềm tin của anh, và cũng để có những tài liệu về việc chữa bệnh bằng "Sức mạnh yư tưởng" sau này cho người ta tìm hiểu và nghiên cứu về "pháp môn" chữa bệnh bằng "tâm linh" này.

Sau này anh kể lại khi đến thăm và cảm ơn thầy Khôi - sau khi đã hoàn toàn được chữa khỏi hai thứ bệnh trên rằng khi anh nghe anh bạn chỉ tấm hình thầy Khôi chữa bệnh trên tờ báo, anh đã tin ngay và trong đầu anh nghĩ ngay là mình sẽ được chữa khỏi...!

Khi anh gọi lần đầu xin đến chữa, thầy Khôi đã hẹn anh tuần tới gọi lại, đúng hẹn tuần sau anh gọi lại xin đến chữa, thầy Khôi lại hẹn tuần tới gọi lại. Tuần sau anh lại gọi đến vào buổi sáng xin đến nhà chữa, thầy Khôi đã hẹn anh tối gọi lại và sẽ chữa bằng điện thoại cho anh.!

Michael

Tối đó, anh đúng hẹn gọi lại, và đã được chữa bằng điện thoại, sau 15 phút anh thấy cơ thể nóng lên và có những luồn khí và dòng điện chạy trong người...và sau đó thấy khoẻ ngay. Sau này anh cho biết ngay lần đầu chữa bằng điện thoại anh đã thấy đỡ đau lưng tới 60% và tối đó anh đã được giấc ngủ ngon.

Hai ngày sau đúng hẹn anh gọi lại và lần này anh thấy toàn thân rung chuyển - toát mồ hôi khắp người, và thấy trong người nhẹ phơi phới khó tả vô cùng, sau đó bệnh bớt tới 85% ...và bớt nhiều sự lo lắng - xuống tinh thần anh đã giảm thuốc xuống còn một nữa...và lần thứ ba chữa bằng điện thoại - khi nhắm mắt làm theo lời hướng dẫn của thầy Khôi anh đã cảm nhận những điều kỳ diệu trong cơ thể và tâm thức như những luồng "Ánh Sáng" nhiều màu sắc trước trán - những luồn từ điện chạy khắp người, và một sự hoan lạc vô biên, tâm hồn anh thấy nhẹ nhàng như ở cõi trên... ( xin xem video anh kể lại việc chữa bệnh khi đến thăm thầy Khôi sau này..)

Sau lần này bệnh đau lưng đã hết 100%, tinh thần anh không còn lo buồn như trước nữa! Anh trở thành một người mới :Khoẻ mạnh - Tự tin - Yêu đời...

Và những sự "Huyền nhiệm" khác đã xảy tới khi anh đến thăm và ngồi thiền với thầy Khôi. Hôm đó anh vác lên vai bao thức ăn của chó nặng 55 pounds - trước đó anh nói không mang được cái gì nặng quá 10 pounds. Khi ngồi thiền với thầy Khôi anh đã thấy hồn mình phiêu bồng trong cõi giới khác ( các dimension khác ), anh đã cảm nhận được những năng lực trong vũ trụ, với năng lực tình thương của thượng đế...Một lúc sau, bỗng nhiên anh nhìn thấy anh lúc 2 - 3 tuổi đang vui đùa với mẹ anh, rồi anh nhìn thấy bố anh và bà ngoại. Anh nói họ rất trẻ trông chừng 20 tuổi thôi, những người này đã chết lúc họ đã 60 - 70 tuổi ). Rồi anh thấy cô giáo dạy tiểu học ( mà anh khen rất đẹp, đoạn video này quí vị sẽ nghe những dọng cười vui của anh và thầy Khôi ).

Và theo sự hướng dẫn của thầy Khôi từ từ đưa anh tới các lớp tuổi lớn hơn như 10-15-20-30-40... và anh đã nhìn thấy tương lai khi anh 75 tuổi...

Ngoài ra anh còn nhìn thấy những biến động lớn trên thế giới như những vụ động đất - có những miền đất chìm sâu dưới biển và thế chiến thứ ba...trong tương lai !( quí vị có thể coi video này trong website chữa bệnh cho người Mỹ của thầy Khôi :healingbyspirit.com với những chuyện huyền nhiệm mà những người Mỹ này có "duyên lành" nên đã nhận được, năng lực tâm linh của vũ trụ do thầy Khôi gửi đến đã thay đổi cả cuộc đời họ.

Nhiều người bị bệnh nan y đã được khỏi, họ đã thấy được những sự huyền nhiệm. Nhiều người khi chữa bệnh đã nhìn thấy "Linh Ảnh" - hình thầy Khôi trước mặt họ ( có người đã gọi thẳng vào trong "giờ chữa bệnh bằng tâm linh" của thầy Khôi trên các đài phát thanh ở miền nam tiểu bang California - bên Mỹ, quí vị có thể mua những tài liệu này trong phần " MUA TÀI LIỆU " trong website tiếng Việt healingbyspiritual.com.

Có những người đã gặp những sự may mắn mọi mặt cả về công việc lẫn tiền tài...( coi trường hợp anh Peter ở Chicago - ông tiến sĩ David ở Texas - anh Patrice Kuo ở South Calorina - bà Bernice ở Missisipi - bà Hoà ở California - chị Giọt ở S.Dakota...)

michaelNhiều người sẽ thắc mắc hỏi tại sao  anh Michael.M và những người khác  khi nói chuyện với thầy Khôi bằng  điện thoại hay khi họ thực hành  phương pháp này ở nhà để tự chữa  bệnh, họ lại có những cảm nhận như  vậy...

Thầy Khôi đã giải thích như sau:

" Chúng ta không chỉ là cái thân  "thể chất" mà là "bộ ba" - thân  thể chất - thể hồn và thể tinh thần  nữa...Khi tôi chữa bệnh cho họ là  bằng cái năng lực tinh thần  thiêng  liêng của vũ trụ hay  thượng đế - lúc đó tôi đã hợp nhất  làm một với cái năng lực này. Khi  người bệnh tin và thực sự muốn nhân cái năng lực đó, có nghiã là họ đã nâng cao tâm thức - thể tinh thần của họ lên cho hợp nhất với tầng rung động năng lực tâm linh của Vũ Trụ hay Thượng đế. Lúc đó tất cả đã trở thành một... và họ nhìn thấy những điều kỳ diệu đó là bằng Con Mắt Thứ Ba hay Huệ nhãn hay con mắt tâm linh...Tất cả chúng ta đều có con mắt tâm linh đó - nhưng chưa biết sử dụng mà thôi..! Đó là luật "ĐỒNG THANH TƯƠNG ỨNG, ĐỒNG KHÍ TƯƠNG CẦU " của Vũ Trụ. Những gì tôi làm đều phải theo những định luật của Vũ Trụ. Và những gì tôi làm được, quí vị cũng có thể làm được và còn làm hơn thế. Nếu chúng ta biết thực sự mình là ai? Và hiểu được những định luật của vũ trụ.

MICHAEL M. ĐƯỢC CHỮA KHỎI BỆNH BẰNG ĐIỆN THOẠI...

MICHAEL M. NHÌN THẤY QUÁ KHỨ...

MICHAEL M. NHÌN THẤY TƯƠNG LAI...

Trở lại đầu trang


..: @ Copyright 2007 by Healingbyspiritual.com - Allright Reserved :..
..: Design by: masterhuan@yahoo.com.au