banner
nui

Liệt hai chân đã đi được

Vào khỏang tháng 7/2005 chị Nguyễn Thị Hoa ở Louisville,Hoa Kì-một bệnh nhân đã được thầy Vũ Bội Quang Khôi chữa lành nhiều thứ bệnh,chị Hoa nhờ thầy Khôi gọi về bệnh viện Chợ Rẫy -Sài Gòn -VNđể chữa cho cháu của chị là Nguyễn Anh Thư (21 tuổi)ở Đà Lạt đang nằm liệt cấp cứu tại đó,không ăn ,không nói được. Khi thầy Vũ Bội Quang Khôi gọi về chữa bằng điện thoại lần thứ tư thìcháu Thư đứng dậy ra phố chơi và hai ngày sau xuất viện.Thấy vậy, bà Ngọc,má của cháu Oanh mới nhờ thầy Khôi chữa dùm cho Oanh vì cũng đang nằm cấp cứu cạnh giường với cháu Anh Thư trong đó.

Hồ sơ bệnh lý của Oanh ghi : “"Hai chân teo và yếu từ 10 năm nay.Hai tháng nay đầu bị giật liên hồi như kinh phong,từ từ liệt hai chân và điếc hai taikhông ăn ,không nói được,tim đập nhanh.."” Sau 1,2 lần chũa là Oanh thấy khỏe hơn,vui hơn ,ăn nhiều hơn ,ngủ ngon hơn.Đến lầ thứ tư thì Oanh khỏe lại tới 70%,ngồi dậy được và nói vui vẻ với mọi người chung quanh,Oanh cho biết:Khi thầy Khôi gọi về chữa(má cháu để cái ceel phone của chị Hồng-má cháu Anh Thư cho mượn, để ở tai cho cháu nghe và làm theo lời chỉ dẫn của thầy) một cháu nhắm mắt thấy ‘Linh Ảnh' thầy Khôi hiện ra mỉm cười,nói cháu đưa tay lên nắm tay thầy để thầy chữa bệnh cho..

hinh chau Oanh bi liet

Lúc đó mấy người chung quanh ngạc nhiên khi thấy cháu Oanh dơ hai tay lên nắm một cái gì(má cháu để phone cạnh tai)

Sau này cháu mới nói cho mọi người biết như vậy,sau lần đó cháu khỏe lại ngay,ăn uống được,cười nói vui vẻ,tự ngồi dậy và 3 ngày sau xuất viện về Bến Tre.. Thầy Khôi co dặn là phải chữa tiếp mấy lần nữa vì đây là “Nghiệp bệnh” rất nặng ...Sau đó vì mất liên lạc cả hai tháng.Một đêm vào lúc 2 giờ sáng(giờ California),chị Ngọc má cháu Oanh( nhờ phone người quen) gọi qua với giọng rất mệt mỏi,nói cháu Oanh mấy bữa nay bị đau lại,phải đưa vào BV Bến Tre.Chị Ngọc nói mấy bữa nay chị bị xỉu mấy lần vì phải lo cho Oanh và không có tiền để ăn cơm!Thầy Khôi nói chị 'nhắm mắt' lại va truyền 'năng lực'sang cho chị 5 phút sau chị khỏe lại,cười nói vui vẻ(co cassette tape thâu buổi nói chuyện này),chi Ngoc cười vui và nói : “ ..Bây giờ con khỏe lắm rồi,như không có bệnh gì và thấy trong người vui lắm ..muốn cười hoài..” .

Sau này thầy Khôi nói với chị đừng có lo lắng gì hết,mọi sự rồi sẽ qua đi và Thầy sẹ tặng chị 60$ dollađể có tiền ăn và lo cho cháu Oanh,chi rất là xúc động khi đó..(Sau đó thầy Khôi đã gọi về người cháu ở Sài Gòngửi tiền gấp xuống Bến Tre cho chị Ngọc.(Co thư cảm ơn của chị Ngoc sau khi nhân đươc tiền)..

Đây là một trong hàng trăm những trường hợp chữa bệnh của thầy Khôi qua điện thoại cho những Ai có đủ ‘Niền Tin' nơi cái năng lực tâm linh này và co ‘duyên' với Thầy...

Thầy Khôi cho biết: “Tâm Pháp” của tôi mượn sự cái 'thân bệnh'để khuyến họ phải‘Tu học' - phải sửa đổi tính tình,sống biết mở tâm ra với nhau va bớt đi các tính tham lam -ích kỷ - thù hẩn , có như thế mới chửa khỏi hẳn.Các bệnh nan y la do ‘Nghiệp' mà ra- do chính mình tạo ra,không từ ‘kiếp' này cũng từ những kiếp khác .Nếu tôi chửa khỏi cho họ bây giờ,mà họ không chịu thay đổi tính tình theo chiều hướng tốt,thì việc tôi làmsẽ không có ý nghĩa và trái lại'Luật Trời'tất cả những gì chung ta làm đều phải theo luật trời..Nếu quí vị không sửa đổi tính tình,ăn uống những thứ có hại cho cơ thể,sống trái với tự nhiên.Thì sau này quí vị sẽ phải bị bệnh lại...Vì đó la Luật của'Thượng Đế ma chung 1 ta phải tuân theo..

Chi Ngoc-me cua Oanh

 ( Chi Ngọc ở quê nên phải nhờ người chỉ cách thức ra gọi điên thoại ở mấy tiệm cho thuê internet,chị không biết cách gọi nên gọi mấy lần mới được và giờ giấc lộn xộn,nên lúc gọi qua cho thầy Khôi là 2 giờ sáng khi đang ngủ.Khi đó chị có cho thầy Khôisố phone ở chổ chị làm mướn,nhưng cho sainên ngày hôm sau thầy Khôi gọi về mấy lần để chửa tiếp cho cháu Oanh ở BV Bến Tre mà không được,chắc đó là cái 'nghiệp còn nặng'!

Đây là thư của chị Ngọc, má cháu Oanh ( viết lại ỳư thư viết tay dưới đây )

Kính gửi Thầy

"Con là Nguyễn Thị Ngọc, con của con là Bùi Thị Oanh, mang chứng bệnh ngặt nghèo. Bác sĩ Chợ Rẫy đều không chữa được, con vô cùng tuyệt vọng, nhưng may cho đời con và số phận của con được Thầy chữa bệnh, vừa bớt bệnh rồi đó được tiền thầy cho được ăn cơm nên nay nó đứng lên được rồi thầy ơi!

_Thầy ơi! Đời của con vô cùng đau khổ, cha mẹ qua đời, con đau, chồng bỏ. Không đất, không nhà chỉ có hai bàn tay làm mướn nui con, nay con của con bệnh lâu dài, không đi làm được thì cuộc sống của con Thầy biết rồi. Nên giờ đây nên Thầy nhận nơi con một tấm lòng thành kính là, một người cha dù xa xôi dù sống chết thế nào con vẫn mang trong lòng con suốt đời ghi ơn tái tạo cứu sống mẹ con của con tâm hồn lẫn thể xác, và đặt hết lòng tin nơi Thầy, con của con sẽ hết bệnh và được cứu sống.

Con.

Nguyễn Thị Ngọc

Thầy ơi: Sao con gọi điện thoại mấy lần mà không gặp được thầy, con không biết giờ nào sáng giờ nào tối hết, gọi để bảo với Thầy là bớt bệnh và có nhận được một sắp tài liệu trị bệnh với 2 cuốn băng với số tiền là một triệu đồng rồi...!

Thu viet tay cua ma Oanh

ĐÂY LÀ CHỮ VIẾT TAY CỦA CHÁU OANH:

"Thưa Thầy: Khi chữa bệnh có thấy Thầy đưa tay cho nắm đặt ở đỉnh đầu, một lúc sau thấy ấm từ đầu tới lưng rồi xuống tới chân, lúc sau rịnh mồ hôi - khi mở mắt ra là mát đều, rồi khoẻ liền..."

Thu viet tay cua Oanh

Trở lại| Xem tiếp

Trở lại đầu trang


..: @ Copyright 2007 by Healingbyspiritual.com - Allright Reserved :..
..: Design by: masterhuan@yahoo.com.au