banner
nui

LÀM SAO ĐỂ TỰ CHỮA BỆNH CHO MÌNH Ở NHÀ ?

CHÚ Ý:" Một trong những điều kiện chữa bệnh của thầy Khôi là người bệnh phải bằng lòng để ông dùng những tài liệu này cho mọi người biết, để giúp cho những người sau này có thêm niềm tin vào lối chữa bệnh bằng "Tâm Pháp" này, vì ít ai có thể tin lối chữa bệnh " huyền nhiệm " này lắm, nếu không có những bằng chứng cụ thể, họ có thể cho là bịa đặt hay lường gạt người khác, ( nếu ai không đồng ý như vậy xin cho thầy Khôi biết để đổi tên tuổi đi ). Và nhất là để thế hệ sau này người ta có đủ tài liệu để nghiên cứu cách chữa bệnh bằng " Sức mạnh tư tưởng " này . Nó sẽ được áp dụng rộng rãi trong thế kỷ tới khi tâm thức con người được mở rộng không còn bị những thành kiến hẹp hòi nữa !"

Khôi chữa bệnh trên Radio

Lối chữa bệnh bằng sức mạnh tư tưởng hay năng lực tâm linh này rất khoa học và giản dị, không có tính cách huyền bí hoặc mê tín, ai cũng có thể áp dụng được, người bệnh chỉ cần đặt trọn niềm tin vào năng lượng này và theo đúng sự hướng dẫn của thầy Khôi để hòa vào năng lực thanh tịnh - tình thương của vũ trụ, vì tất cả đều là "Một năng lượng" đó mà ra.

Ngày nay khoa học đã chứng minh sức mạnh tư tưởng là một năng lực có cái Lực (forces), có rung động ( vibrate) và có màu sắc (colors) khi ta tập trung tư tưởng, nó có thể gửi đi khắp nơi trong vũ trụ ( xa hay gần tùy theo người phát ra mạnh hay yếu). Mỗi chúng ta đều có khẳ năng phát ra năng lượng đó ít hay nhiều, nhưng ta không ý thức được, những vị thầy là người phát ra năng lượng mạnh nhờ tu luyện, họ có thể tập trung và hướng dẫn năng lượng đó theo ý muốn.

Để trả lời cho câu hỏi: "Tại sao thầy Khôi có thể chữa bệnh từ xa qua điện thoại?"

Thầy Khôi đã đưa ra một ví dụ dễ hiểu về lối chữa bệnh này như sau. Muốn nhận năng lượng tâm linh này từ xa:

  1. Người bệnh cần đặt trọn niềm tin nơi người thầy đó, giống như muốn nghe được các đài phát thanh thì vặn đúng tần số của nó.
  2. Nếu năng lực của người thầy mạnh, nó có thể phát ra khắp thế giới, nếu năng lưc yếu thì phát ra gần thôi...( gửi năng lực đi bằng điện thoại hay bằng tư tưởng cũng vậy). Tại sao ở khắp thế giới có thể nghe được hai đài BBC và VOA? Vì hai đài đó có công suất cực mạnh, còn các đài phát thanh khác yếu nên chỉ nghe được ở gần thôi!
Chúng ta trung bình mới sử dụng hết 2/10 năng lượng này của não bộ. Nếu ta biết cách tập luyện để sử dụng hết khẳ năng của nó, thì ta có quyền năng vô biên. Hãy nhớ câu "Sức mạnh tư tưởng có thể dời non lấp biển được".

Khôi và vật nuôi Thật vậy, thầy Khôi đã dùng  cái năng lực tư tưởng để  truyền cái "năng lực tình  thương" của vũ trụ để chữa  lành được nhiều bệnh nan y và  nhiều người đã không còn bị  căng thẳng, lo lắng, sợ hải,  nóng giận nữa sau khi áp dụng  phương pháp này một thời gian  ngắn ở nhà.

Khôi và bữa cơm đạm bạcĐể "Tự chữa bệnh" ở nhà, người bệnh cần áp dụng  phương pháp này ngày 2 lần, theo các tài liệu  hướng dẫn.Tại sao thực hành theo các tài liệu  đó lại có khẳ năng chữa bệnh? Vì thầy Khôi đã  truyền cái năng lượng tình thương "love energy"  của vũ trụ vào trong các tài liệu đó. Vì sao người  nghe lại cảm nhận được như vậy? Vì lúc đó họ  giữ được cái tâm " Thanh tịnh" và "Niềm tin", họ  nâng cao tâm thức lên để hòa vào cái năng lựơng  tình thương thanh nhẹ của vũ trụ nên họ đã trở  thành "Một" với cái năng lượng đó nên họ nhận  được.

Đó là một trong những định luật của vũ trụ " đồng thanh tương ứng - đồng khí tương cầu". Thượng đế sinh ra cơ thể con người có một hệ thống rất huyền nhiệm, nó có thể tự điều chỉnh những bất quân bình ( bệnh ). Thầy Khôi đã đưa cái năng lượng này vào để "kích thích" sự tự điều chỉnh lại các tế bào mất quân bình trong cơ thể người bệnh (xin coi kỹ các tài liệu chữa bệnh sẽ hiểu được sự huyền nhiệm của "tâm pháp" chữa bệnh này vì tất cả là từ cái "Tâm" mà ra.

Thầy Khôi và vật nuôi

Những tài liệu để "Tự chữa bệnh" đó là:

_Những bài để đọc:gồm những tài liệu về "Tâm Linh- Đạo Học" và những thư viết cảm ơn của những người bệnh được khỏi hay đỡ.

_CD để nghe:những giờ chữa bệnh trên đài phát thanh ở Orange Couty, tiểu bang California và những cảm nhận huyền nhiệm của những người nghe trực tiếp trên đài.

_CD nghe để tự chữa bệnh ở nhà:hướng dẫn cách nhận năng lượng này để giúp tự điều chỉnh lại những bất quân bình trong cơ thể vì bệnh là do sự mất quân bình đó ( cần nghe lúc tâm an - trí tịnh và niềm tin).

_Coi DVD để thấy tận mắt những cảm nhận huyền nhiệm:của thân xác và tâm hồn những người đến chữa bệnh, chưa bao giờ người ta có thể nhìn thấy những hiện tương kỳ lạ như vậy có thể xảy ra trong lĩnh vực này ( ngỳa xưa người ta gọi là phép lạ nhưng đây là phép lạ có bằng chứng cụ thể, chứ không vô căn cứ bắt người khác phải tin. Nếu không nhìn thấy tận mắt chắc không ai có thể tin được việc chữa bệnh kỳ lạ này.>

Thật vậy:

" AI TIN SẼ ĐƯỢC CHỮA LÀNH - AI ĐI TÌM SẼ ĐƯỢC GẶP".

" NGƯỜI CÓ QUYỀN NĂNG CỦA VŨ TRỤ TRÊN ĐẦU LƯỠI CỦA NGƯỜI."

Trở lại đầu trang

..: @ Copyright 2007 by Healingbyspiritual.com - Allright Reserved :..
..: Design by: masterhuan@yahoo.com.au