banner
nui

  quyennangtutuong 

Thế giới ngày nay như thế nào là do con người tạo dựng nên nó.Nó là phàn ảnh những tư tưởng - lời nói và việc làm của chúng ta. Với cá nhân mỗi con người cũng vậy, mình sống như thế nào, thì kết quả sẽ như vậy, không có " đấng " nào " thưởng hay "phạt " chúng ta, vì đó là luật của Vũ Trụ- Luật Trời.
Con người không hẳn chỉ là hèn kém ( nếu sống bằng cái phàm ngã) mà còn là minh triết và quyền năng nữa ( nếu sống bằng cái chân ngã - con người thực - thượng đế tính.
Bây giờ là thời của sự thật, của "Tâm Thức" nhân loại mới, chỉ có sự thực mới giải phóng được con người khỏi u mê - tối tăm bấy lâu nay. Pháp môn chữa bệnh bằng năng lực Tư Tưởng này được phổ biến rộng rãi để góp phần vào sự tiến hóa chung của nhân loại trong kỷ nguyên mới. Từ chục ngàn năm trước nó đã được các vị Thầy ứng dụng tùy theo cơ duyên để giúp đời, nó có thể chữa lành cả thân- tâm và nghiệp bệnh và có thể làm thay đổi cả cuộc đời con người. Nhưng với tính cách bí truyền và với sự thờ ơ của nhân loại, pháp môn chữa bệnh này đã bị mai một theo thời gian).
Trong tương lai, lối chữa bệnh này đã được áp dụng rộng rãi, khi Tâm Thức con người đã được khai mở, không còn bị những thành kiến hẹp hòi - những giáo điều huyền hoặcngăn cản nữa.
Chúng ta không phải chỉ là cái thân thể chất, mà còn là cái hồn bất diệt và cái tinh thần quyền năng vô biên nữa.
Tại sao người bệnh lại thực hành các tài liệu này ở nhà một mình lại có thể được chữa lành?
Vì thầy Khôi đã dùng đã dùng quyền năng tư tưởng để truyền cái cái năng lực của Vũ Trụ sang những tài liệu đó!
Vì thế nhiều người khi ngồi "thiền " để tự chữa bệnh ở nhà( tuy ngồi giống như thiền nhưng đây không phải lối thiền như những pháp môn khác, chỉ có phương pháp thiền tâm linh này của thầy Khôi, người bệnh mới cảm nhận sự huyền nhiệm trong thân xác và linh hồn. Họ đã nhận được nhiều năng lực trong tâm và thân họ, như thấy những luồng điện - hơi nóng - sự rung động trong cơ thể, có người mắt nhắm thấy ánh sáng nhiều màu sắc trước trán ( con mắt thứ 3 ), có người thấy hồn phiêu du trong những cảnh giới khác (dimensons), có người đọc ược tư tưởng người khác, hay thấy được quá khứ và tương lai. Có người không có những cảm nhận nơi tâhn xác nhưng họ nhận được nguồn năng yêu thương - an vui thấy người khỏe lên ngay sau đó ( mỗi người có những cảm nhận khác nhau, tùy teo căn cơ nghiệp bệnh, niềm tin và sự nhạy cảm của họ). Cũng có những người lúc chữa bệnh thấy đau nhức nhiều hơn, nhất là ở những nơi đang bị đau, đó là nguồn năng lượng đang thanh lọc cơ thể và sau đó sẽ thấy bệnh bớt ngay. Bệnh tật là do sự mất quân bình trong cơ thể mà ra, vì rất nhiều nguyên nhân, có thể do ăn uống không đúng cách, sống trái với tự nhiên. Buồn rầu, lo lắng, tức giận sợ hãi, ganh ghét, tâm bất an, lâu ngày cũng sinh ra bệnh hoặc có thể là nghiệp bệnh, do những việc làm từ nhiều kiếp trước, hay bệnh vì tà ma - thù ếm. Họ có những động tác múa may hay lăn lộn, la khóc khi ngồi chữa bệnh với thầy Khôi( có video thâu những trường hợp đặc biệt này)
Có người khi mở tài liệu ra đọc hay nghe Cd hay xem DVD đã ngửi thấy mùi hương Tâm Linh và nguồn năng lượng truyền vào người, và sau đó họ thấy an vui khỏe mạnh, cũng có những người sau một thời gian thực hành đã thay đổi cả tính tình, không còn nóng giận khó tính như trước, họ sống an vui và biết sống mở tâm ra hơn với mọi người. Có người sau hơn 2-3 ngày bệnh đã bớt nhiều, có người phải lâu hơn, nhanh hay chậm là do niềm tin và có theo đúng cách hướng dẫn không?
Và còn nhiều chuyện lạ nữa như: có người sau giờ chữa bệnh trên radio một thời gian đã được chữa khỏi đau lưng kinh niên và vết nám trên mặt đã phai nhạt đi, và da mặt đã trở nên hồng hào, mịn màng, trông trẻ đi như đi thẩm mỹ viện sữa sắc đẹp về ( chị Hải ở Losangeles ). Hay sau khi khỏi méo miệng và đi đứng vững vàng vì bị đứt gân mạch náu não, ông thấy nốt mụn rùi đen to hơn hạt đậu đen đã xẹp xuống và lợt đi( ông Ninh ở Reseda ).Có người điếc đã nghe được như bà Diệu, chị Ngà ( Texas). Hay ông Trọng đang ngồi xe lăn vì bị đứt gân máu, khi nghe thầy Khôi chữa bệnh trên radio nói hãy đứng dậy và ông đã tự mình đứng dậy đi vòng vòng trong nhà trước sự vô cùng ngạc nhiên của hàng trục ngàn thính giả ở khắp nơi. Có người khi nhắm mắt khi nghe chữa bệnh đã thấy linh ảnh, hình thầy Khôi hiện ra trước mắt như bà Hòa ở LA hay chị Giọt ở Georgia và còn nhiều chuyện lạ lùng nữa mà chính người ta nếu không nhìn thấy hay nghe thấy chắc không bao giờ tin được, nhưng may mắn thay tất cả những chuyện này đều có bằng chứng, quí vị có thể đặt mua những video tài liệu nếu muốn.
Nếu ta hiểu được mình không chỉ là cái thân xác,thì bệnh hoạn hay tai ương đến với ta nó có một ý nghĩa 'nhắc nhở'ta một điều gì đó,mà từ lâu vì mãi mê trong đời sống loạn động này,trong sự thành công vật chấ,ta đã đánh mất con người tâm linh-đích thực của mình.Nay nhờ những đau khổ này, ta mới có dịp để suy nghĩ lại về ý nghĩa đích thực cuột đời là gì,và ta là Ai?Nhờ đó ta sẽ biết 'chấp nhận' hơn, có được sự 'hiểu biết' hơn và sẽ sống một đời sống ý nghĩa hơn..Vì thế ta sẽ biết cám ơn những bệnh tật-tai họa đó,ta sẽ hiểu được tại sao có câu:"Đau mà không Khổ"...!Lối chữa bệnh này rất huyền nhiệm nhưng không huyền hoặc,vì nó là 'sự thực' có thể chứng minh được.
Thầy Khôi cho biết"những gì tôi làm được,mọi người cũng có thể làm và còn làm hơn thế nữa nếu.Tất cả những quyền năng tư tưởng đó chúng ta đều có ở 'bên trong',hãy tìm về con người đích thực của mình-tìm về cái Chan ngã,cai Thượng đế tính trong ta,và quyế tam tu luyện trong sụ hiểu biết những định luật của con Người và Vũ trụ,ta sẽ có tất cả-dó là đạo tâm-đạo trời(tu luyện ở đây có ngiã là tu tâm-sửa trí,sừa đổi những sai lầm rồi thực hành những điều tốt lành,không cần phải ăn chay-cầu nguyện-ép xác-diệt dục như các tôn giáo...)Tất cả vạn vật trong vũ trụ này la do nơi Tâm- Trí con người sáng tạo ra!Phương thức tu-luyện tâm linh này rất kỳ diệu,nó giúp ta hướng về Chân-Thiện-Mỹ của vũ trụ,hướng về cái"Một".Sự hiểu biết chân thật về ta là Ai,sẽ mang đến quyền năng và hạnh phúc.!"
Lịch sử từ ngàn xưa tới nay, trên thế giới đã có nhiều vị Thầy sở đắc được những quyền năng siêu phàm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, riêng ở Việt Nam cũng có nhiều người có khẳ năng siêu phàm này, những khả năng tiềm ẩn như những nhà ngoại cảm liên lạc với cõi giới vô hình với hồn người chết, hay có khả năng thấu thị, nhìn xuyên qua lòng đất, thấy mộ người chết bị thất lạc hay những vị thầy chữa bệnh bằng năng lực tâm linh!
Trước đây hàng chục thế kỷ, khi con người còn thiếu hiểu biết, những sự kiện này được gọi là phép lạ, chỉ có một số thần thánh hay các vị giáo chủ mới có thể làm được. Nhưng ngày nay với sự hiểu biết, tâm trí con người địa cầu này đã được khai mở thì đó là cái năng lực tâm linh có sẵn bên trong mỗi chúng ta. Và còn rất nhiều những chuyện lạ khác đang xảy ra xung quanh chúng ta, điều quan trọng là phải biết dẹp bỏ những thành kiến di truyền từ hàng ngàn năm trước và những giáo điều huyền hoặc từ ngàn xưa, nó đã làm chậm biết tiến hóa của nhân loại địa cầu này, khiến chúng ta không theo kịp đà tiến hóa chung của những nền văn minh cao khác trong vũ trụ.
Xin đọc cuốn COSMIC JOURNEY của Roselind A.McKight, tâm trí quí vị sẽ được mở rộng tới tận những chiều không gian khác ( cảnh giới khác- dimensons) trong vũ trụ, nó đưa người đọc tới những nền văn minh siêu đẳng của các sinh thể trong các giải ngân hà xa xôi, cách xa chúng ta hàng triệu năm ánh sáng, sẽ đưa chúng ta vào thăm những phi thuyền không gian UFO và gặp những con người không gian này ( Alien), họ nói chuyện với chúng ta hoàn toàn bằng sức mạnh tư tưởng, họ không cần dùng tiếng nói như người địa cầu (miệng họ rất nhỏ như một đường kẻ, tai họ cũng bé như đầu đũa, họ ăn uống bằng những năng lượng hay tiên thiên khí, âm thanh của họ như tiếng nhạc và có màu sắc) trong những thập kỷ tới chúng ta sẽ được tiếp xúc với họ, khi chúng ta có được sự hiểu biết và không sợ hãi. Tuy nhiên, họ đã từng tiếp xúc với một số ít người địa cầu này từ lâu rồi. Tất cả những phát minh khoa học tân tiến nhất trong những lĩnh vực quan trọng của đời sống là do sự gợi ý của họ. Một số ít người tiến hóa cao đó đang sống trong chúng ta, để hướng dẫn những đứa em non dại đại cầu này biết sống trong an vui và yêu thương hơn... Đầu năm 2007, tại Hoa Thịnh Đốn, Hoa Kỳ đã có một hội nghị quan trọng về những người không gian này đến thăm hành tinh " bé nhỏ " và lạc hậu của chúng ta, với sự tham dự của hàng trăm nhà khoa học gia nổi tiếng và mấy trăm nhân chứng đã có dịp được nhìn thấy hay gặp mặt những người không gian này. Những nhân chứng này có nhiều người là phi hành gia không gian, các phi công phản lực và đủ mọi loại người ở nhiều nơi đã có cái may mắn được gặp những người không gian này (alien) hay lên tận phi thuyền của họ.
Đây là sự kiện không thể chối cải được, chúng ta không phải là những con người duy nhất sống trên vũ trụ này, đã có hàng ngàn những con người - sinh thể khác với nền văn minh tiến hóa rất cao vượt xa chúng ta trong các giải ngân hà xa xôi.
Trong thế kỷ tới, con người này sẽ sống trong những thành phố dưới biển, họ sẽ đi du lịch thăm những hành tinh khác trong vũ trụ bằng những phi thuyền không gian như chúng ta đi máy bay bây giờ. Trái đất sẽ trở thành một nơi thăm viếng của nhiều giống dân khác trong các giải ngân hà ngoài vòng thái dương hệ của chúng ta và ngôn ngữ chính dùng để liên lạc là bằng Tư Tưởng , chứ không dùng tiến nói nữa. Họ đọc được tư tưởng của nhau, nên không có gì che dấu hết! Nhân loại địa cầu sẽ sống trong một thân xác khỏe mạnh và tuổi thọ tăng đến 1-2 trăm tuổi hay hơn nữa. Họ đã biết trước khi họ cần dời bỏ cái thân thể chất này chết để trở lại cái thân thể xác hữu dụng hơn. Vì họ hiểu mình không phải chỉ là cái thân thể chất mà còn là cái hồn bất diệt và cái tinh thần vô biên nữa!
Thầy Khôi nói :" SỰ CHÂN HIỂU BIẾT = QUYỀN NĂNG = HẠNH PHÚC.Tất cả những sự hiểu biết mới này sẽ phá tan những huyền hoặc mê tín bấy lâu nay, nó đã làm chậm bước tiến của nhân loại địa cầu này. Cũng vậy, lối chữa bệnh bằng sức mạnh tư tưởng này sẽ áp dụng rộng rãi trong những thế kỷ tới, khi đầu óc con người đã được khai mở, khôpng còn những hẹn hẹp như bây giờ nữa.
Lúc đó mọi người sẽ sống trong yêu thương-hạnh phúc..không còn tham lam-hận thù,vì họ biết,họ có thẻ sở hữu tất cả,chảng cần phải tranh giành với nhau nữa,họ có thể trở lại với thân thể chất này bao nhiêu lần cũng được nếu họ muốn,để kinh nghiệm những điều mà họ đã biết trong ý niệm(trong siêu thức của cái Chân ngã hay Thượng đế tinh.)Vì họ là 'Một' với năng lực Sáng tạo của Vũ trụ hay Thượng đế.Họ đã hiểu Ý Nghĩa Đích Thực Cuộc Đời Là Gì?Và biết được Mình Là Ai?Và lúc đó nơi đây biến thànhThiên Đường tại thế,mong lắm thay..!


..: @ Copyright 2007 by Healingbyspiritual.com - Allright Reserved :..
..: Design by: masterhuan@yahoo.com.au