banner
nui


chua benh cho ba Susan


SUSAN KELLMAN

Cô bị đau lưng rất nặng 10 năm, đã được giải phẩu khúc xương cuối cột xương sống nhưng không khỏi, cô chỉ làm việc bán thời gian ở nhà bưu điện ( Midway post office), thuộc quận Orange, tiểu bang California - nơi có đông đảo người việt cư trú, nơi đó thầy Khôi vẫn hay đến để gửi thư từ. Một hôm thấy cô mặt nét mặt không vui - có vẻ đau đớn, thầy Khôi hỏi mới biết cô đang bị đau lưng, khiến đi đứng khó khăn, nhiều khi đau quá cô phải xin về nhà nghỉ. Sau một lúc nói chuyện, thầy Khôi nói với cô, nếu cô tin ở lối chữa bệnh bằng tâm linh này, thì gọi lấy hẹn để đến nhà thầy chữa cho

_ Một tuần sau cô đến xin được chữa bệnh đau lưng kinh niên. Ngay lần đầu, sau 5 phút cố thấy một luồng khí nóng chảy từ đầu xuống xương sống, và cô thấy chỗ lưng đau nhiều hơn trước, khoảng 5 phút sau đó cơn đau giảm xuống và cô thấy người thoải mái- nhẹ nhàng và sản khoái khó tả! Sau đó cô cho biết với cô thật sự khó khăn để có được sự thoải mái như vậy khi ngồi thiền chữa bệnh vì những cơn đau lưng liên tục.

Cô hi vọng rằng bệnh đau lưng 10 năm của cô sẽ mau chống hết.

_Lần thứ 2 chữa bệnh là qua điện thaọi.Cô thấy xương sống có luồng khí nóng chạy và rung chuyển nhẹ và sau đó cô thấy người nhẹ khỏe ra nhiều.

Tuần sau đó cô thấy trong người dễ chịu và khỏe như chưa bao giờ cô chưa có được trong suốt gần 10 năm qua. Cô nói: "Tôi thật sự kinh ngạc về sự kỳ diệu đó. Tôi đã không dùng một viên thuốc giảm đau nào trong suốt tuần qua. Nững người bạn làm chung đã nhìn thấy sự tiến triển đó, người chuyên viên về chỉnh xương của tôi đã xác nhận sự thay đổi tốt lành đó!”

chua benh cho Susan-Kellman Sau đó tôi đến thăm thầy  Khôi lần thứ ba,sau mỗi lần  đến là tôi lại cảm thấy  người nhẹ nhàng,thỏai mái  và khỏe hơn trước.Lúc đầu  xương sống có đau một  chút  nhưng sau đó hết  ngay (sau này Susan được  biết đó là năng lực tâm   linh  đang điều chỉnh lại   những rối lọan trong cơ thể cô nên mới thấy đau như vậy...).Những lúc ở nhà để'tự chửa bệnh'Tôi đã ngồi 'thiền tâm linh'lắng nghe những CD chữa bệnh của thầy Khôi ngày 2 lần vào buổi sáng và tối.

Cảm tạ Thượng đế đã đưa thầy Khôi đến chửa bệnh cho tôi.Bây giờ tôi có thể làm thật nhiều việc như:lái xe,đi chợ mua sắm,nấu nướng và làm những công việc trong nhà ngoài vườn.Tôi không còn bị'lo buồn'nữa, và tôi sẽ tiếp tục đén gặp thầy Khôi,vì tôi biết ông có thể giúp tôi qua khỏi bệnh kinh niên nầy mà các Bác sĩ đã chịu bó tay.

Từ năm 1991 tới nay, tôi đã đi thăm 26 bác sĩ đủ loại chuyên khoa về thần kinh và xương sống( The include Orthopetic, Acupuncture, Pain clinic,Physical Therapies etc...). Tôi đã đi các bác sĩ chũa nhiều phương pháp khác nhau,nhưng không có kết quả. Sau ngay lần đầu đến thầy Khôi chữa, tôi thấy bệnh đau lưng đỡ ngay,bây giờ sau 3 lần chữa, tôi đã khỏi được 80%.!

*Tôi muốn thầy Khôi dùng tài liệu này cho mọi người tin, nếu cần họ có thể gọi phone cho tôi, tôi sẽ kể chuyện này cho họ nghe..!*

Cô Susan sau khi đến chữa bệnh 3 lần và 2 lần bằng điện thoại đã khỏi 100% bệnh đau lưng 10 năm, bây giờ cô trở thành một người mới:Khỏe mạnh-Yêu đời,không còn lo lắng-nóng tính như trước nữa..Làm việc 9 tiếng một ngày không mệt, luôn tươi cười với mọi người...!

Anh Paul, chồng Susan cũng bị đau lưng và căng thẳng thần kinh.Sau khi đến chửa 3 lần đã khỏi đau lưng, khi ở nhà nghe CD để 'tự chữa bệnh' đã tìm dược an bình trong tâm hồn và có được giấc ngủ ngon.

Đặc biệt khi đến thầy Khôi chữa,anh đã cảm nhận được những chuyện 'huyền nhiệm' như khi nhắm mắt thấy 'ánh sáng' tâm linh nhiều màu sắc trước trán, thấy luồng 'điện' chạy trong người...và khi 'thiền' đã thấy như có con dao 'đâm' vào sống lưng rất đau, nhưng chỉ một lúc sau anh thấy chỗ lưng đau đã bớt 70%..Anh gọi đây là 'phép lạ'.

Trở lại | Xem tiếp

Trở lại đầu trang


..: @ Copyright 2007 by Healingbyspiritual.com - Allright Reserved :..
..: Design by: masterhuan@yahoo.com.au