banner
nui

TÀI LIỆU TU HỌC (mới)

HUYỀN NHIỆM
 TÂM LINH
(mới)

Chữa Bệnh Bằng
      NĂNG LỰC VŨ TRỤ
             SỨC MẠNH TƯ TƯỞNG

Trên thế giới có nhiều phương pháp chữa bệnh - chữa bệnh bằng sức mạnh tư tưởng cũng là một trong những cách đó...

Từ 10 năm nay ở Hoa Kỳ , thầy Vũ Bội Quang Khôi đã áp dụng "Tâm pháp " này để giúp cho hàng trăm người khỏi những bệnh nan y ( không cần dùng một viên thuốc ),hàng ngàn người tìm được An Vui trong đời sống( họ đã thay đổi cả tính tình)...

Họ đã hiểu được "Mình là ai? " và ý nghĩa đích thực của cuộc đời mình là gì, để sống trong yêu thương - tha thứ,bớt đi những tham lam ích kỹ-hận thù...

Thầy Khôi đã dùng sức mạnh Tư Tưởng để chuyển đi cái năng lực tình thương của Vũ Trụ - của Đấng Sáng Tạo đến người bệnh ở bất cứ nơi nào trên thế giới , nếu họ có đủ niềm tin nơi thầy Khôi...(bấm coi chi tiết...)

 

quyennangtutuong

Thế giới ngày nay như thế nào là do con người tạo dựng nên.Nó là phản ảnh những tư tưởng -  lời nói và việc làm của chúng ta.Với cá nhân mỗi con người cũng vậy , mình sống như thế nào , thì kết quả sẽ như vậy, không có "đấng" nào "thưởng" hay "phạt" chúng cả. Vì đó là luật của Vũ Trụ - Luật Trời...(bấm coi chi tiết...)

 

 PHÉP LẠ " CHỮA BỊNH TRÊN TELEPHONE
Sau 20 phút chữa bịnh, bà EVERLYN hoàn toàn khỏi hẳn bệnh đau lưng 12 năm, và đau chân ...Và đã có những cảm nhận huyền nhiệm trong lúc chữa bịnh .
Xin bấm vào đây để nghe cuộc nói chuyện bằng tiếng Anh giữa ông Khôi và bà Evelyn .

 

cactruonghop

chữa bệnh anh Thế NGUYỄN V.THẾ Ở SÀI GÒN.

 Bị thương cột sống, lấy vợ 8 năm không   có con. Vợ bị u sơ tử cung. Sau khi áp   dụng " Tâm Pháp " của thầy Khôi, hai vợ   chồng đã sinh con nay được 4 tuổi   (2007)...(bấm coi chi tiết...)

 

hinh chau oanhNguyễn Thị Oanh liệt hai chân đi được

Cháu Oanh ở Bến Tre được mẹ chở lên cấp cứu  tại bệnh viện Chợ Rẫy - Sài Gòn. Liệt hai chân,  không ăn, không nói được, đã khỏe và đi  được&n sau khi được chữa bệnh bằng điện thoại  California về bệnh viện Chợ Rẫy... (bấm coi chi tiết...)

 

hinh bernice CHỮA BẰNG ĐIỆN THOẠI ĐI  KHỎI CHỐNG GẬY.

 Bà BERNICE EATON bị thấp khớp nặng,  đau hai đầu gối, đi đứng khó khăn -  thường phải chống gậy và các ngón tay  bàn tay phải co - duỗi rất đau nhức...Sau  30 phút được thầy Khôi chữa bằng Điện  Thoại bà đã đi đứng dễ dàng - khỏi chống gậy và các ngón tay mở ra đóng vào không đau nhức nữa..ChuYen 'Huyền Nhiệm' là bà BERNICE đã NHÌN thấy thầy Khôi 'Hiện' ra trước mắt và thấy cả 'Con Chim' đậu trên vai... (bấm coi chi tiết...)

Bui ThuyBùi Thu Thủy

Cô Bùi Thu Thủy bị ung thư trong đầu ở   Sài Gòn - Việt Nam được chữa lành bệnh   bằng điện thoại sau 11 tuần. (bấm coi chi tiết...)

 

 

Ninh Nguyen Nguyễn Ninh

 Sau khi bị đứt gân máu, miệng ông bị   méo, điđứng khó khăn, giọng nói yếu ớt.  Sau khi nghe giờ chữa bệnh bằng Tâm   Linh trên đài phát thanh một thời gian,   miệng hết méo, đi vững chắc hơn, giọng  nói khỏe hơn, và đặc biệt vết nám trên mặc đã lợt và lặn xuống... (bấm coi chi tiết...)

 

Thanh Tùng-con gái ông NinhThanh Tùng - Con gái ông Ninh.

Cô Nguyễn Thanh Tùng sống ở thành  phố Dallas - tiểu bang Texas, cô bị đau  lưng  kinh niên từ 10 năm nay, đêm ngủ  chỉ  nằm được một bên, cô còn bị đau  đầu  rất  nặng từ nhiều năm nay và bị  chóng mặt.  Cô sống trong sự " đau đớn "  hành hạ bởi  bệnh tật trong nhiều năm  dài... (bấm coi chi tiết...)

Susan Kellman  Susan & Paul Kellman

  Susan Kellman đau lưng 10 năm, đã đi   26 bác sĩ không khỏi, được chữa lành sau   5 lần...
  Paul đau lưng và căng thẳng tinh thần, đã khỏi đau lưng và tìm được thoải mái an vui. ( bấm coi chi tiết ...)

 


Herman & Lois MorrisHerman & Lois Morris

Bà Lois Morris bị đau lưng và đau hai  bên  hông từ lâu, sang đo đi không được,   phải vịn thành xe, rất đau đớn. Bà được   thầy Khôi chữa sau 15 phút đã đi  được trở lại bình   thường... ( bấm coi chi tiết...)


Lynn Lynn

 Một hôm thầy Khôi đến bưu điện để gửi   thư, đứng trước mặt bà thấy bà ho liên   miên mới   dùng "Sức mạnh Tư Tưởng"   ra lệnh cho   bà ngưng ho, 5 phút sau bà   hết ho... (bấm coi chi tiết...)

hinh Nga khocCHỮA BỆNH TÀ MA

 Bà Thu bị một cái "Tà Lực" hãm hại, làm   đau đớn cả thể xác lẫn tinh thần, mỗi lần   đến chữa,  bà lăn lộn la khóc nói hàng   tràng tiếng Miên... ( bấm coi chi tiết...)

 

chữa bệnh Michael MICHAEL.M

 MICHAEL M. bị đau lưng rất nặng đã 4  năm vì đụng xe, đã đi chữa nhiều bác sĩ  không khỏi, anh không mang gì nặng quá  10 pounds, ngoài ra anh còn bị bệnh tâm  thần với những lo lắng, sợ hãi. Anh đã được thầy Khôi chữa khỏi bệnh bằng điện thoại 4 lần và anh đã "nhìn thấy" quá khứ và tương lai...(bấm coi chi tiết...)

 

chữa bệnh bà Huệ LAI TRUNG HUỆ, CALIFORNIA.

 Bà bị rối loạn thần kinh, lo lắng chuyện   gia đìng gặp khó khăn, mất ngủ hơn ba   năm, đã đi các bác sĩ tây y - đông y   nhưng  không khỏi. Vì một cơ duyên bà   đã được thầy Khôi chữa lành các bệnh   bằng điện thoại.(bấm coi chi tiết...)

 

 

chữa bệnh cháu Tâm CHỮA BỆNH CÁC TRẺ NHỎ...

 Cháu Tâm này bị rụng tóc nhiều ở phía  trước trán, má cháu cho cháu nghe " Giờ  Chữa Bệnh cùa thầy Khôi trên đài phát  thanh ở Orange County - tiểu bang  California, và cháu đã làm theo những lời  hướng dẫn trên đài của thầy Khôi. Sau mấy  lần nghe và đến nhà thầy Khôi chữa, cháu  đã mọc tóc trở lại(bấm coi chi tiết...)

MARIA NGUYỄN THỊ HẢI ở Los  Angeles.

Chị bị đau lưng đã lâu, một cánh tay phải  đau nhức không nhấc lên được, bị yếu tim,  mất ngủ, nhức đầu từ năm 14 tuổi ( bây  giờ  45 tuổi ). Sau khi nghe giờ "Chữa  bệnh  bằng tâm linh" của thầy Khôi ở trên  đài phát thanh ở California một thời gian  ngắn, chị đã khỏi hết tất cả các thứ bệnh  mà không phải dùng một viên thuốc nào. Ngoài ra da mặt chị trở nên hồng hào, tươi trẻ như đi mỹ viện lột da mặt, và các vết nám trên da mặt đã phai lợt đi! Xin nghe audio lời chị (bấm coi chi tiết...)

 MARIA ĐỖ THỊ BÍCH - ở Việt  Nam.

 Chị là vợ anh Nguyễn văn Thế ( xem  trường hợp anh Thế trong website này) lấy  nhau hơn 7 năm không có con, vì anh Thế  bị thương ở cột sống. Bác sĩ cho biết  không thể có con, chị Bích bị u sơ tử cung  đã lâu. Vì có duyên anh Thế đã được thầy  Khôi hướng dẫn tập "Tâm pháp", mấy tháng sau chị Bích có bầu, nhưng đồng thời bác sĩ cho biết cái u sơ đã lớn 12cm, nếu giữ cái thai sẽ rất nguy hiểm đến tánh mạng cho cả hai mẹ con. Và rồi sau bao nguy hiểm, "Phép lạ" đã xảy đến, chị đã mẹ tròn con vuông, và bây giờ cháu nhỏ đã 5 tuổi, xin nghe lời chị trong audio (bấm coi chi tiết...)

Sư cô TRÍ NGỌC ở Orange County.

Cô đã theo nhiều thầy danh tiếng để tu   học, và là người hiểu biết, có trình độ tâm   linh cao, nhưng vẫn bị nhiều tà lực cản trở   việc tu hành. Sau mấy lần đến tu học với   thầy Khôi cô đã được khai tâm mở trí (lời   cô nói). Tôi đã thấy mấy cái "Vong" bay ra   khỏi người cô, và khi ở nhà thực hành tâm   pháp, cô Trí Ngọc đã nhìn thấy linh   ảnhthầy Khôi hiện ra trước mắt, đồng thời cô cũng thấy linh ảnh sư phụ cô và chúa Jesus hiện ra với cô...Nhiều cảm nhận huyền nhiệm trong audio này (bấm coi chi tiết...)

  BÀ VŨ THỊ LUYỆN SUYỄN 15   NĂM ĐƯỢC KHỎI...

  Sau khi bà nghe giờ chữa bệnh trên đài   phát  thanh và đến nhà thầy Khôi chữa mấy   lần ,  bà đã khỏi bệnh suyễn 15 năm. Đặc   biệt  khi làm theo lời hướng dẫn của thầy   Khôi  trên radio, bà đã cảm nhận "Luồng   khí"  tuôn tràn xuống trên đầu bà, và một   lúc sau  thấy "Đầu Bốc Khói". Lúc đầu giọng bà thở rất yếu - sau 20 phút chữa trên radio, giọng đã khỏe lại và cười vui. Đó là lời bà cho biết ( xin nghe băng thâu lời bà gọi vào trong đài ) (bấm coi chi tiết...)

CHỮA BỆNH BẤT LỰC.

Ông Trần Huy, tuổi khoảng 50, cư ngụ tại   California - Hoa Kỳ bị bệnh bất lực đã   hơn   2 năm, sau khi hai vợ chồng ông áp   dụng Tâm Pháp, mấy tháng sau ông đã trở   thành người đàn ông bình thường - khoẻ   mạnh, làm tròn nhiệm vụ của một người   chồng (bấm coi chi tiết...)


  Tiến Sĩ DAVID SAKER nhận được   sự   huyền nhiệm...

  Ông hiện đang sinh sống tại tiểu bang   Texas - Hoa Kỳ bị những bệnh   về tinh   thần vì lo lắng trong đời sống.   Sau khi   ông gửi mua các tài liệu về chữa   bệnh   tâm linh của thầy Khôi, ông đã thực   hành ở nhà. Sau 3 tuần lễ ông đã nhận   đuợc nhiều sự tốt đẹp trong đời sống cả về tinh thần lẫn vật chất. Sức khoẻ ông đã gia tăng ông không còn lo lắng buồn chán nữa. Mỗi khi ông ỏ nhà ngồi thiền theo phương pháp tâm linh này ông đã cảm nhận đươc những nguồn năng lực của vũ trụ đến với ông. Ngoài ra ông cho biết, ông đã gặp nhiều may mắn về tài chánh trong mấy tuần qua khi thực thành pháp môn này: Ông cho biết lợi tức ông đã được tăng gấp đôi... (bấm coi chi tiết...)

Trở lại đầu trang

Email: khoivu2300@gmail.com

..: @ Copyright 2007 by Healingbyspiritual.com - Allright Reserved :..
..: Design by: masterhuan@yahoo.com.au