banner
nui

 

TÀI LIỆU TU HỌC (mới)

HUYỀN NHIỆM
 TÂM LINH
(mới)

 

Đây là những buổi chữa bệnh trên radio ở Nam California - Hoa Kỳ

Bấm vào mũi tên để xem video buổi chữa bệnh tại nhà

   
Bấm vào mũi tên để xem video buổi chữa bệnh trên radio

Bấm vào mũi tên để xem video buổi chữa bệnh trên radio ngày 14 tháng 9 năm 2008

Bấm vào mũi tên để nghe buổi chữa bệnh trên radio ngày 19 tháng 4 năm 2008:

 

 

CHỮA BỆNH TRÊN INTERNET

De giup cho nhung AI co du ‘NIEM TIN’ va cai ‘TAM THANH’, muon duoc su tro giup ve TAM LINH de chua nhung binh nan y, va de the theo loi yeu cau cua nhieu nguoi benh o khap noi tren the gioi ,Thay Vu Boi Quang Khoi da co mot chuong trinh ‘chua binh’ tren RADIO bang tan AM 11.90 truoc day o Orange County – California.

Truoc day 3 nam, thay Khoi cung da co nhung chuong trinh chua benh tren Radio o California va Dallas – tieu bang Texas voi “GIO TAM DAO va CHUA BINH bang TAM LINH’ nhu vay treân cac dai phat thanh trong 5 nam lien tu nam 2,000 toi nam 2005..Hang tram nguoi da duoc khoi nhung benh nan y, hang ngan nguoi o khap noi da tim duoc AN – VUI trong doi song. ( co nhung Video va Audio, nhung La thu cua nguoi benh o khap noi voi nhung ‘Cam nhan Huyen Nhiem’ trong Co the va trong Hon cua ho)

Nhung Gio TAM LINH – DAO HOC nay da giup cho nhieu nguoi biet duoc MINH THUC SU LA AI ? va Y NGHIA DICH THUC CUOC DOI NAY LA G? De chung ta song trong YEU THUONG – THA THU – GIUP DO lan nhau, vi tat ca chung ta von la MOT tu Dang SANG TAO hay Thuong De vay..!

Trong cai VIDEO duoi day ( thieu doan dau) thau ngay Thu BAY 19 thang TU, nam 2008, qui vi se nghe nhung benh nhan tu cac nuoc goi den nhu co HOANG YEN o Viet Nam va ba THANH o nuoc DUC ..Va trong cai AUDIO co thau day du tu dau buoi chua binh. Cung nhu don doc nhung cai Email cua co HOANG YEN gui cho Thay Khoi, noi ve nhung cam nhan ‘Ky Dieu’ trong co the va tam thuc cua co..Day chi la mot trong hang tram nhung tai lieu ‘song’, de giup cho con nguoi co duoc nhung su hieu biet moi ve cai ‘Quyen Nang Tu Tuong’, ma tat ca chung ta von co san ben trong – neu Ta Song Bang Cai CHAN NGA ( con nguoi THUC cua minh) cua minh, neu Ta co duoc su HIEU BIET CHAN THAT ve TA LA AI ? Va Tu luyen Dung Cach ta se co duoc – Khong can phai cau xin – van vai mot ‘dang’ nao het . Thay Khoi van thuong noi “ nhung gi toi lam duoc, qui vi cung co the lam duoc, NEU…..”

 

CHỮA BỊNH TRÊN RADIO: LIỆT ÐI ÐƯỢC, ÐIẾC NGHE ÐỰƠC !

Ðây là một trong hàng trăm những buổi chữa bịnh trên Radio ở miền Nam California trước đây cảa Thầy Khôi. Nhiều chuyện ‘Mầu nhiệm’ đã xẩy đến trong những buổi chữa  bịnh bàng ‘SỨC MẠNH TƯ TƯỞNG “ này, lúc bắt đầu chương trình cững có những người có thành kiến - họ đã gọi thẳng vào để ‘chế riếu’, phản đối cho là bịa đặt những chuyện chữa bịnh này, nhưng dần dần về sau, họ nghe thấy có nhiều người gọi vào từ nhiều nơi trên thế giới trong giớ phát thanh nói lên những ‘cảm nhận kỳ diệu’ trong Cơ thể và trong ‘Hồn’ họ - Nhất là có nhiều người được khỏi những bệnh nan y, dù họ đã đi chữa nhiều nơi, kể cả Ðông lẫn Tây Y nhưng không khỏi ( xin coi kỹ video chữa bịnh này trong website : www.chuabinhbangtamlinh.com  sẽ thấy ).

VÌ  SỰ THẬT BAO GIỜ CŨNG LÀ SỰ THẬT !

 

Sau đây là 2 trường hợp đặc biệt trong hàng trăm trường hợp chữa bịnh trên Radio từ 5 năm qua :
 - Một ông ‘LIỆT’ ngôi trên  xe lăn, đã ÐỨNG DẬY ÐI  được sau 15 phut ‘NÓI CHUYỆN’  voi thầy Khôi, và một bà bị ‘ÐIẾC’ đã NGHE được sau  ít lần nghe chương trình cữa bịnh trên RADIO..( tất cả các trường hợp chữa bịnh ‘KỲ LẠ’ này đếu có trong website)

CHỮA BỊNH TRÊN INTERNET

NHỮNG AI “TIN” VÀ CÓ ‘TÂM THÀNH’ SE NHẬN ÐƯỢC NGUỒN NĂNG LỰC TÂM LINH THẦY KHÔI TRUYỀN QUA HỌ.

( ngoài ra còn có website bằng tiếng Anh để chữa bịnh cho người ngại quốc:

www.healingbyspirit.com   - với những ‘cảm nhận’ kỳ diệu của những người ngoại quoc  khắp nơi trên thế giới )

Huyền Nhiệm TÂM LINH

Đây là những hình ảnh ghi lại bằng những cảm nhận "huyền diệu" của những người có đủ niềm tin tâm lạnh. Ngoài việc được chữa lành "thân bệnh", họ còn cảm nhận được những sự huyền nhiệm về tâm linh. Nhhững việc này nếu không có những tài liệu chứng minh thì ít ai dám tin lắm. Tất cả những việc chữa bệnh của thầy Khôi đều rất khoa học, vì có thể chứng minh được rõ ràng, không mê tín, bắt người khác phải tin mà không có những bằng chứng cụ thể nào!

CHỮA BỆNH BẰNG TÂM LINH:

Bấm vào mũi tên để xem video

 

NHỮNG NGƯỜI BỊ THÙ ẾM - TÀ MA NHẬP...

Khi họ đến thầy Khôi để " chữa bệnh" lúc đầu ngồi thiền chữa bệnh như bình thường, một lúc sau họ có những cử chỉ khác thường như lăn lộn dưới đất, nói những tiếng lạ. Đôi khi có hồn người chết nhập vào hành hạ họ rất là đau khổ, có hồn người chết nói chuyện thẳng với thầy Khôi xin giúp cho được siêu thoát. Có người bỏ nhà đi lang thang. Những người này có lúc tỉnh lúc mê, có những người bị những tà lực nhập vào xúi giục đi những chuyện giết người, có những em sinh viên phải bỏ học, đầu óc rối loạn gặp ai cũng nghĩ xấu là người ta muốn hại mình, ngay cả thầy giáo của mình.

Những người này nếu họ đến gặp thầy Khôi để chữa bệnh thì bệnh có thể khỏi nhưng đa số những người này bị cái tà lực khống chế rất mạnh không cho họ đến chữa bệnh. Lại có người bị hai cái lực "Tốt" và "Xấu" trong vũ trụ tranh giành kiểm soát bộ óc của họ - làm họ rất khổ sở ( tất cả những việc này đều do chính người bệnh kể lại và có thâu video...)

BỊ TÀ MA NHẬP RẤT ĐAU KHỔ...

 

 BỆNH VÌ HỒN  NGƯỜI CHẾT NHẬP:

NH o Orange County - California, Hoa Kỳ đã bị vong hồn người chết nhập từ lâu ( lời cô nói), mấy năm sau này cô bị một cái bệnh nan y ở mũi.  cô đã di chữa rất nhiều Bác sĩ Tây y nhưng không khòi ( lời cô nói ).

  Vì có duyên, cô đã nghe được ‘GIỜ CHỮA BỊNH BẰNG TÂM LINH” trên đài phát thanh của Thầy Khôi, vào khoảng năm 2002. Cô đã gọi vào đài dễ chữa bịnh, mỗi lần khi cô ngồi ở nhà làm theo lời hướng dẫn của thầy Khôi trên đài, cô đều thấy thân hình ‘rung chuyển’ như có cái ‘Năng lực’ thiêng liêng truyền vào người cô, có khi đêm cô đang ngủ, cũng được cái ‘Thần lực’ đánh thức dậy, tay chân - thân mình tự chuyển động, làm theo những ‘đông tác’ lạ lùng để ‘Chữa bịnh’ cho cô. Và sáng dậy, cô thấy bịnh đã bớt nhiều ...( xin coi kỹ trong video những lời nói của cô) .

  Sau mấy lần đến nhà thầy Khôi chữa, cô đã thấyy “Vong hồn” người  chết “ BAY’ ra khỏi người ô, và từ  đó bịnh cô từ từ hết..  Không những cô đã khỏi cái bịnh nan y từ nhiều năm, mà cô còn ‘THAY ĐỔI CẢ TÍNH TÌNH”  nữa.   Cô không còn ‘Nóng giận’ , khó tinh như trước... cô trở nên ‘điềm đạm’, không cón nóng với bất cứ ai nữa( không còn la hét, đánh đập con cái va biet mở Tâm ra với mọi người..Tất cả nhửng sự thay đổi từ ‘Thể xác tới Tinh thần” đó là do cái ‘Năng lực “Tình thương” của Vũ trụ do thầy Khôi truyển sang cho cô ..Vi cô TIN và có TÂM THÀNH nên cô nhận được..!  Vi “ AI DI TÌM SẼ ĐƯỢC GẶP” ..! Ai khong TIN se khong nhan duoc !

       

 

THẦY KHÔI NÓI VỀ TÂM PHÁP-CHỮA BỆNH BẰNG TÂM LINH: "Giúp ta biết đựơc mình là ai? Và hiểu được ý nghĩa đích thực của cuộc đời mình là gì?", để ta sống trong một thân xác khỏe mạnh, một tâm hồn an vui, hạnh phúc.

 

CHỮA ĐAU LƯNG BẰNG ĐIỆN THOẠI

 

CHỮA ĐAU BAO TỬ - GAN - ĐAU NHỨC - TÊ THẤP TRÊN RADIO...

 

CHỮA BỆNH ĐỨT GÂN MÁU NÃO BỘ (STROKE) - HẾT MÉO MIỆNG - NÓI ĐƯỢC RÕ TIẾNG - ĐI ĐỨNG VỮNG VÀNG - NỐT RUỒI ĐEN TO BẰNG HẠT ĐẬU ĐỎ LẶN VÀ NHẠT ĐI...

 

BỊ THÙ ẾM - HỒN NGƯỜI CHẾT NHẬP...

 

VIDEO LỚP DẬY TỰ CHỮA BỊNH Ở MONTREAL – CANADA

NHỮNG CẢM NHẬN ‘KỲ DIỆU’ CỦA CÁC HỌC VIÊN

(Ðây chỉ là một phần nhỏ thâu lại trong lớp dậy Tự chữa binh )

Vào giữa tháng 12, năm 2007, do lời mời của một số hoc viên người Canada và Việt Nam trong Hội Khí Công Y Đạo ở Montreal, thầy Vũ Bội Quang Khôi đã từ Tiểu Bang California - Hoa Kỳ sang để dạy lớp về “TỰ CHỮA BỆNH” trong một tuần. Các học viên đã nhận được nhiều điều ‘Huyền nhiệm’ trong cơ thể và trong tâm hồn, khi họ nhận được ‘Năng lực Tình thương’ của Vũ trụ - ‘Love Energy of the Universe’ do thầy Khôi ‘truyền’ qua..

Những hiện tượng ‘kỳ lạ’ này nếu không có bằng chứng cụ thể, chắc không ai có thể ‘TIN’ được - Vì những chuyện này trước đây người ta đã gọi là ‘Phép lạ’ - Thầy Khôi cho biết đây chỉ là ‘Sức Mạnh cửa Tư Tưởng’, sức mạnh tư tưởng có thể dời non lấp biển được ..

Xin luu ý đến những cảm nhận của các học viên - những ‘hiện tượng’ nầy chỉ có khi họ nhận được ‘Năng lực tâm linh’ của thầy Khôi truyền qua mà thôi..

Gần đây thầy Khôi đã dạy những lớp về ‘Tự chữa bệnh’ bằng điện thoại từ xa đi các nước khác, các học viên cũng nhận được những ‘cảm nhận’ trong cơ thể và tâm hồn họ như khi trực tiếp gặp mặt thầy Khôi.

Vì Sức manh tự tưởng có thể đi khắp Vũ trụ - không một cái gì có thể ngăn cản được - nếu học viên hay người bệnh có đủ NIỀM TIN và có “tâm thành”, họ cũng sẽ nhận được “năng lực ” này do thầy Khôi truyền qua.. (Xin đón coi Video về Lớp dậy Tự chữa bệnh qua điện thoại)

Xin coi thêm chi tiết nơi trang "Lớp Tự Chữa Bệnh" 


CHỮA BỆNH bằng ĐIỆN THỌAI từ Hoa Kỳ sang Canada

Vào khoảng tháng 12 năm 2007. Cô MARIA có người má bị trong tinh trạng nguy kịch, bà nằm ‘bất tỉnh’ – ‘cô-ma’ đã 2 tuần lễ trong bệnh viện  ở Montreal – Canada. Bà bi hư gan – cần phải thay, nếu không thay kịp thời sẽ phải chết..

Khi  Maria gọi cho thầy Khôi, bà  đã trải qua mấy cuộc  giải phẫu và đang nằm ‘bất tỉnh’. Sau 2 lần ‘chữa’ bằng điện thoai, bà đã tỉnh lại. khi cô Maria đưa phone cho bà nói chuyện với thầy Khôi một lúc, bà đã thấy những luồng ‘Khí ấm’ chạy trong người và bà thấy người thật nhẹ nhàng – thanh thản va khỏe ngay … bà đã nói chuyện với thầy Khôi giọng rất tươi vui. Đặc biệt, lùc đầu khi thầy Khôi truyền ‘năng lực’ qua cô Maria, cô để một tay trên đầu bà má, cô Maria cũng cảm thấy một luồng ‘ĐIỆN’ chạy vào người, và luồng năng lực đó đã truyền qua người má cô..

Tuần lễ sau, khi thầy Khôi qua Montreal để dạy LỚP TỰ CHỮA BỊNH, có lại thăm bà trong bệnh viện, bà đã nói chuyện vui vẻ và thấy trong người khỏe lại nhiều..Nhưng thày Khôi cho biết : ‘chi có thể giúp bà thêm sức khỏe để chịu đựng những lần giải phẫu kế tiếp và quan trọng nhất là nhà thương phải tìm cho bà lá ‘Gan’ để thay vào cái gan cũ của bà đã không còn xử dụng được nữa..    

XIN BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ NGHE CÁC BUỔI CHỮA BỆNH TRÊN RADIO

Trở lại | Xem tiếp

Trở lại đầu trang